Vợ đồng tính xúi giục con gái Thành Long nhận bố, giành quyền phân chia tài sản?

Nhã An, Theo Helino 17:31 17/05/2019

Ngô Trác Lâm - cô con gái không được thừa nhận của Thành Long cũng bày tỏ thái độ đồng ý với lời đề nghị của bà xã đồng tính.

Cuộc hôn nhân đồng tính của Ngô Trác Lâm - cô con gái không được thừa nhận của Thành Long với bạn gái Andi tiếp tục khiến truyền thông tốn thêm giấy mực. Theo trang QQ, Andi đã xúi giục Ngô Trác Lâm nhận lại bố, không nên mãi mang danh "con riêng" suốt đời.

Trang QQ cho hay, Andi muốn Trác Lâm muốn tìm lại họ tên và có thể lấy lại những gì thuộc về mình, không sợ bị mất mặt. Với yêu cầu này từ phía Andi, Trác Lâm bày tỏ đồng tình, cho thấy con gái Thành Long nhất mực nghe theo vợ.

Vợ đồng tính xúi giục con gái Thành Long nhận bố, giành quyền phân chia tài sản? - Ảnh 1.

Có thể thấy, cuộc sống của Trác Lâm bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cô vợ hơn 12 tuổi. Dù rằng cả hai có cuộc sống nhiều khó khăn nhưng Andi vẫn lười biếng, không chịu làm việc, ăn bám hoàn toàn vào Trác Lâm. Trong khi đó, cô con gái của Thành Long tỏ ra cưng chiều người vợ của mình. Nếu như Trác Lâm nhất quyết nghe theo vợ, nhận Thành Long làm bố thì việc tranh chấp phân chia tài sản trong tương lai rất có thể sẽ diễn ra theo hướng phức tạp.

Trước đó, Trác Lâm từng chia sẻ với truyền thông Hong Kong rằng, bản thân mình không cần tiền của Thành Long, cái cô bé muốn chỉ là 1 mối quan hệ rõ ràng mà thôi. Thời điểm sang Canada và tuyên bố đi tìm bố, Trác Lâm cho biết cô làm vậy không phải vì tiền mà muốn cho bản thân mình 1 đáp án.

Vợ đồng tính xúi giục con gái Thành Long nhận bố, giành quyền phân chia tài sản? - Ảnh 2.

Vậy nhưng, bây giờ, Trác Lâm và Andi lại muốn có tiền của Thành Long nhưng kế hoạch này rất có thể sẽ thất bại bởi Thành Long đã viết di chúc, muốn để lại tất cả tài sản cho Lâm Phụng Kiều - vợ của nam tài tử. Việc ngoại tình trong quá khứ của ông khiến Thành Long cảm thấ có lỗi với vợ.

Trước đó, phóng viên cũng ghi lại được hình ảnh Ngô Trác Lâm đưa vợ đi khám bệnh. Cả hai không ngại ngần thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

Vợ đồng tính xúi giục con gái Thành Long nhận bố, giành quyền phân chia tài sản? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm