Người tình tỷ phú vỡ nợ 19.000 tỷ, siêu mẫu xứ Đài bụng mang dạ chửa cùng 3 con bị đuổi khỏi khách sạn xa xỉ

Nhã An, Theo Helino 21:55 21/11/2019

Theo thông tin, Ngô Bội Từ - siêu mẫu hàng đầu xứ Đài và người tình tỷ phú đã phải thế chấp ngân hàng căn biệt thự ngàn tỷ.

Truyền thông xứ Đài đang sốt xình xịch trước thông tin, Kỷ Hiểu Ba - đại gia bất động sản đình đám Hong Kong và cũng là người tình tỷ phú của siêu mẫu nổi tiếng xứ Đài Ngô Bội Từ đang vỡ nợ với số tiền 25 tỷ Đài tệ (tương đương 19.000 tỷ đồng). Từng là mỹ nhân thích khoe cuộc sống sang chảnh hàng hiệu, lại đang mang thai đứa con thứ 4 cho Kỷ Hiểu Ba, giờ đây Ngô Bội Từ đang khổ sở và chật vật vì khoản nợ của người tình.

Người tình tỷ phú vỡ nợ 19.000 tỷ, siêu mẫu xứ Đài bụng mang dạ chửa cùng 3 con bị đuổi khỏi khách sạn xa xỉ - Ảnh 1.
Người tình tỷ phú vỡ nợ 19.000 tỷ, siêu mẫu xứ Đài bụng mang dạ chửa cùng 3 con bị đuổi khỏi khách sạn xa xỉ - Ảnh 2.

Trang QQ đưa tin, Ngô Bội Từ hiện đã đưa 3 người con rời khỏi khách sạn xa xỉ Four Seasons Hong Kong, bụng mang dạ chửa đi tới 1 nơi ở khác. Truyền thông xứ Đài tiết lộ, vì việc quản lý công ty và kinh doanh quá kém, Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ với số tiền khổng lồ. Giờ đây, chính Kỷ Hiểu Ba phải bỏ tiền thuê vệ sĩ để đảm bảo mạng sống, sự an toàn cá nhân của mình.

Người tình tỷ phú vỡ nợ 19.000 tỷ, siêu mẫu xứ Đài bụng mang dạ chửa cùng 3 con bị đuổi khỏi khách sạn xa xỉ - Ảnh 3.
Người tình tỷ phú vỡ nợ 19.000 tỷ, siêu mẫu xứ Đài bụng mang dạ chửa cùng 3 con bị đuổi khỏi khách sạn xa xỉ - Ảnh 4.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Kỷ Hiểu Ba vướng phải khủng hoảng kinh doanh tồi tệ đến nhường này. Nhiều lần Ngô Bội Từ phải đứng ra bao biện, thậm chí cố tình khoe đời sống giàu sang để chứng minh cuộc sống của mình và các con vẫn đủ đầy. Tuy nhiên, theo thông tin, căn biệt thự siêu sang trị giá 300 triệu NDT (tương đương hơn 1000 tỷ đồng) của Kỷ Hiểu Ba đã phải đem đi thế chấp tại ngân hàng. Không những nợ nần chồng chất, 2 vợ chồng còn bị đuổi khỏi khách sạn Four Seasons - nơi ở nhiều năm nay của cả gia đình. Nhiều người lo lắng cho Ngô Bội Từ bởi cô chuẩn bị sinh con thứ 4.

Người tình tỷ phú vỡ nợ 19.000 tỷ, siêu mẫu xứ Đài bụng mang dạ chửa cùng 3 con bị đuổi khỏi khách sạn xa xỉ - Ảnh 5.

Ngô Bội Từ năm nay 41 tuổi, là một trong những chân dài hàng đầu xứ Đài cùng thời với Lâm Chí Linh. Chỉ trong vòng 5 năm, Ngô Bội Từ liên tục sinh 3 con và lần này đang mang thai lần 4, tuy nhiên cả 2 vẫn chưa có 1 tờ giấy hôn thú. Cô bị netizen mỉa mai là "ham chồng giàu", "máy đẻ cho nhà đại gia".

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm