Blogger xứ Trung tiết lộ lý do vì sao PGone phát điên, tung 3 clip nóng với Lý Tiểu Lộ và khiến mọi chuyện bung bét

Nhã An, Theo Helino 14:11 20/11/2019

Nguyên nhân khiến mọi chuyên ra nông nỗi này được cho là Lý Tiểu Lộ vẫn giữ ảnh cũ của Giả Nãi Lượng, lại còn ý định tái hôn.

Đã hơn 2 tuần kể từ sau vụ lộ 3 clip nóng với PGone và hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay của cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, mạng xã hội xứ Trung vẫn chưa hạ nhiệt bởi những tin đồn chưa rõ đúng sai, chưa được kiểm chứng được truyền thông và các blogger thạo tin trong giới đưa.

Ngày hôm nay, 1 blogger sở hữu tới 4,2 triệu lượt follower đã chia sẻ 1 thông tin gây sốc trên mạng xã hội như sau về Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ. Theo đó, trên Instagram cá nhân, Lý Tiểu Lộ vẫn giữ lại những bức ảnh ngọt ngào với chồng cũ của cô - Giả Nãi Lượng - mà không hề xoá đi. Thêm vào đó, PGone và Giả Nãi Lượng hiện tại vẫn follow Instagram này của nữ diễn viên họ Lý. Sau đó, Lý Tiểu Lộ có ý định cố gắng tái hôn với chồng cũ, tuy nhiên bị PGone phát hiện. Y nổi điên và liền tung 3 clip nóng của cả 2 lên mạng xã hội.

Blogger xứ Trung tiết lộ lý do vì sao PGone phát điên, tung 3 clip nóng với Lý Tiểu Lộ và khiến mọi chuyện bung bét - Ảnh 1.

PGone và Giả Nãi Lượng tới tận bây giờ vẫn theo dõi tài khoản Instagram của Lý Tiểu Lộ

Blogger xứ Trung tiết lộ lý do vì sao PGone phát điên, tung 3 clip nóng với Lý Tiểu Lộ và khiến mọi chuyện bung bét - Ảnh 2.

Những hình ảnh liên quan đến Giả Nãi Lượng vẫn còn hiện hữu trên IG của Lý Tiểu Lộ

Có những ảnh Giả Nãi Lượng nhấn nút like, có những ảnh netizen vào bình luận khuyên cô hãy xoá đi vì PGone sẽ ghen tuông vô cớ, còn nhấn mạnh Lý Tiểu Lộ đã làm tổn thương 1 trái tim chân thành

Blogger này còn nêu ví dụ về cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Sau khi cả hai ly hôn, Song Hye Kyo đã xoá sạch ảnh liên quan đến chồng cũ trên mạng xã hội.

Hiện tại, netizen đều đang hoang mang khi thảo luận về vấn đề này. Một phần vì có quá nhiều thông tin chồng chéo khó có thể xác định đúng sai, phần khác cho rằng Lý Tiểu Lộ - PGone đều chẳng phải "tay vừa", bởi trong khi Lý Tiểu Lộ cố gắng giữ bí mật mối quan hệ của cô với tình trẻ thì nam rapper sinh năm 1994 này cố tình khiến mọi chuyện bung bét.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày