Cuộc sống bí mật của Lý Tiểu Lộ bị phơi bày: Đã kịp đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với PGone?

Nhã An, Theo Helino 08:53 19/11/2019

Mặc dù những thông tin liên quan đến Lý Tiểu Lộ - PGone - Giả Nãi Lượng chưa được xác thực độ đúng sai song lại thu hút sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Xung quanh diễn biến của cuộc ly hôn ầm ĩ giữa Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng, dư luận vẫn đang theo sát nhất cử nhất động giữa diễn viên thị phi họ Lý và người tình trẻ kém tới 13 tuổi PGone. Trong 1 tình tiết mới nhất mà QQ đưa tin ngày hôm nay, hiện đang có tin đồn được cho là "vén màn bí mật" cuộc sống của Lý Tiểu Lộ.

Bắt nguồn từ bức ảnh trong tiệc sinh nhật của Điềm Hinh, Lý Tiểu Lộ khi ôm cô con gái nhỏ bất ngờ để lộ vòng 2 khá lớn. Ngoài ra, vốn là một người yêu thời trang và chạy theo những mốt sành điệu nhất, Lý Tiểu Lộ gây khó hiểu khi mặc một chiếc áo lớn khổ rộng, dường như cố che vòng 2.

Cuộc sống bí mật của Lý Tiểu Lộ bị phơi bày: Đã kịp đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với PGone? - Ảnh 1.

Vòng 2 lớn bất thường trong ảnh chia sẻ của Lý Tiểu Lộ bị netizen nghi ngờ

Trong 1 bức ảnh khác được 1 tài khoản chia sẻ vào ngày 11/11 (lễ Độc thân), hình ảnh Lý Tiểu Lộ dùng gối đặt lên bụng cũng bị nghi ngờ là cố tình che vòng 2. Đáng chú ý hơn, bức ảnh này cũng là nguồn cơn bị netizen chỉ ra dùng đồ đôi với PGone là chú pikachu bông màu đen.

Cuộc sống bí mật của Lý Tiểu Lộ bị phơi bày: Đã kịp đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với PGone? - Ảnh 2.

Thời điểm mà Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tuyên bố ly hôn, 1 blogger có tên "Cá Heo Nhỏ" đã chia sẻ bài viết trên Weibo 1 nội dung như sau: "Giả Nãi Lượng vì đứa con trong bụng của Lý Tiểu Lộ nên mới phải "phối hợp" diễn với cô ta". Đã có nhiều netizen bình luận hỏi han thêm chi tiết vụ việc, blogger này trả lời: "Lúc 2 người chưa ly hôn, Lý Tiểu Lộ đã mang thai đứa con của PGone. Trước khi đứa trẻ ra đời thì mối quan hệ (giữa Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng) còn hoà hoãn. Tiếp theo đó thì Lý Tiểu Lộ và PGone đã sớm có giấy chứng hôn rồi. Sau khi Lý Tiểu Lộ sinh con xong quay trở lại làm việc thì lúc này Điềm Hinh không chừng cũng bị lôi kéo vào "diễn" cùng.

Cuộc sống bí mật của Lý Tiểu Lộ bị phơi bày: Đã kịp đăng ký kết hôn, thậm chí mang thai với PGone? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ PGone

Trang QQ cũng bỏ ngỏ đây là thông tin chưa rõ đúng sai như thế nào. Tuy nhiên, nếu thực sự Lý Tiểu Lộ làm những chuyện này thì Giả Nãi Lượng sẽ là người đàn ông đáng thương nhất.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm