PGone livestream lên giọng thách thức Giả Nãi Lượng: "Báo ứng của anh chính là tôi đây"?

Nhã An, Theo Helino 22:03 17/11/2019

Thái độ thách thức của PGone trong đoạn clip khiến nhiều người cho rằng nam rapper đang cố tình mỉa mai Giả Nãi Lượng.

Sau khi chính thức đường ai nấy đi, nhất cử nhất động của cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ cùng "tiểu tam rapper" PGone vẫn được netizen và truyền thông theo sát. Trang QQ ngày hôm nay có bài viết cho biết, PGone cách đây không lâu đã có 1 buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Điều đáng nói, trong lúc chuyện trò cao hứng, PGone đã tuyên bố 1 câu được cho là nhắm tới Giả Nãi Lượng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, PGone đã thẳng thừng nói: "Trăm nhân chắc chắn sẽ có quả, báo ứng của anh chính là tôi đây". Được biết là một câu nói đang rất thịnh hành trên ứng dụng clip bên Trung. Việc PGone phát ngôn như vậy giữa lúc lùm xùm scandal ngoại tình, ly hôn của Lý Tiểu Lộ càng khiến công chúng trở nên tức tối.

PGone đăng clip livestream, buông lời thách thức

Hình ảnh mà các netizen nhanh tay ghi lại

PGone livestream lên giọng thách thức Giả Nãi Lượng: Báo ứng của anh chính là tôi đây? - Ảnh 3.

Thái độ của PGone được cho là nhắm tới Giả Nãi Lượng

Trang QQ nhận xét, mặc dù đã chen chân và khiến cho cuộc hôn nhân của 2 người anh người chị tốt, luôn nâng đỡ PGone tan vỡ nhưng nam ca sĩ này không có thái độ hối cải, ngược lại còn "nhơn nhơn", hống hách. Giữa lúc scandal lộ 3 clip nóng xảy ra, PGone còn lên tiếng thừa nhận anh và Lý Tiểu Lộ thực sự có tình cảm với nhau khiến cho làn sóng phẫn nộ càng trở nên dữ dội. Cuối cùng, dường như không thể chịu nổi áp lực của dư luận, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã phải ra thông báo ly hôn dù ban đầu cả hai định giấu giếm vì muốn giữ thể diện cho nhau.

PGone livestream lên giọng thách thức Giả Nãi Lượng: Báo ứng của anh chính là tôi đây? - Ảnh 4.

Hình ảnh trong clip bị lộ

PGone livestream lên giọng thách thức Giả Nãi Lượng: Báo ứng của anh chính là tôi đây? - Ảnh 5.

Cuộc hôn nhân được ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí tan thành mây khói vì scandal ngoại tình rúng động

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm