Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm

Nhã An, Theo Helino 12:44 17/11/2019

Nhiều netizen nhận định, vì có quá nhiều ngôi sao Cbiz vướng phốt tranh chỗ, đứng vào trung tâm khung hình dù rằng sự nghiệp non kém đã khiến cho vị trí này trở nên nhạy cảm.

Tối ngày hôm qua, sự kiện khủng "Đêm Từ Thiện Harper's Bazaar" quy tụ dàn sao đình đám Cbiz từ Angela Baby, Nghê Ni, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Dương Tử, Thư Kỳ,... nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Sau khi sự kiện kết thúc, một hình ảnh hot đến mức nhảy lên top tìm kiếm Weibo chính là việc các ngôi sao đều lúng túng, ngượng ngùng, không dám đứng vào vị trí trung tâm khi được MC yêu cầu chụp ảnh.

Toàn cảnh hội trường Harper's Bazaar lúng túng không bước vào vị trí trung tâm

Trong đoạn clip, mặc cho MC 2 bên hô hào mọi người xếp hàng dồn vào vị trí trung tâm thì các nhân vật đứng ở gần khu vực đó như Quan Chi Lâm, Diêu Thần,... đều tỏ thái độ e dè. Chung Sở Hy đang đứng cạnh Diêu Thần nhanh chóng bước lên bậc cao hơn để không bị dồn hàng về phía trung tâm.

Hình ảnh Chung Sở Hy (mặc váy hở lưng) bước lên phía sau để không bị dồn hàng

MC đi tới từng hàng, nhắc nhở mọi người dồn vào phía giữa cùng câu: "Ở giữa còn trống rất nhiều, mọi người ơi ở giữa" nhưng dường như ai cũng ngại ngùng

Các ngôi sao vẫn không nhúc nhích vì sợ di chuyển vào vị trí gây tranh cãi

Hình ảnh gần như toàn cảnh cho thấy, Angela Baby còn cách vị trí trung tâm 1 khoảng vô cùng xa

Toàn cảnh các ngôi sao chụp ảnh trong sự kiện hôm qua

Cảnh tượng ngượng ngùng tại sự kiện khủng Cbiz hôm qua: Dàn minh tinh hạng A không ai dám đứng ở trung tâm - Ảnh 7.

Và tấm ảnh thành quả cuối cùng, rất khó để xác định ai đang đứng ở vị trí center gây tranh cãi

Nhiều netizen nhận định, với quá nhiều ngôi sao vướng lùm xùm tai tiếng vì tranh chỗ, đứng ở trung tâm dù rằng tên tuổi, sự nghiệp còn non nớt đã khiến cho vị trí C (center) này trở thành vị trí nhạy cảm. Ai cũng có tâm lý phải nhường người khác nên mới khiến cho việc này trở nên ngượng ngùng và mất thời gian. Ngoài ra, có ý kiến cho rằng mọi năm chủ biên Tô Mang của Harper's Bazaar sẽ ra tay sắp xếp từng vị trí một, cho đến năm nay vì Tô Mang đã từ chức, không có ai điều hành công việc quan trọng này nên các ngôi sao mới lúng túng như vậy.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm