Tiết lộ tình trạng của Lý Tiểu Lộ - Điềm Hinh sau scandal và 4 lý do khiến Giả Nãi Lượng bây giờ mới chịu thừa nhận ly hôn

Nhã An, Theo Helino 21:00 15/11/2019

Sau khi ly hôn, những thông tin xung quanh Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ - PGone đều nhận được sự quan tâm khổng lồ từ phía công chúng.

Showbiz Hoa ngữ 2 ngày hôm nay "loạn lạc" trong những thông tin liên quan đến vụ ly hôn đình đám giữa 2 ngôi sao Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng. Thực chất, đây là cái kết nhiều người đã lường trước được từ lâu, chỉ có điều mãi tới tận bây giờ cả hai mới chịu thừa nhận chính thức. Những tình tiết xung quanh vụ việc liên tục được các tờ báo lớn cập nhật với tốc độ chóng mặt.

Tiết lộ tình trạng của Lý Tiểu Lộ - Điềm Hinh sau scandal và 4 lý do khiến Giả Nãi Lượng bây giờ mới chịu thừa nhận ly hôn - Ảnh 1.

Trang QQ mới đây đã có những chia sẻ từ phía nguồn thạo tin showbiz và cho biết, Lý Tiểu Lộ đã sút cân nghiêm trọng sau khi 3 clip nóng bị phát tán. Chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, cô sút tới 5kg, ăn không ngon ngủ không yên, tinh thần không ổn định. Tháng 3 năm ngoái từng có tin đồn Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng bị bắt gặp tới cục Dân chính để làm thủ tục ly hôn nhưng không công khai với lý do nếu trực tiếp thông báo sẽ không khác nào việc Lý Tiểu Lộ thừa nhận ngoại tình. Nữ diễn viên vẫn muốn tái xuất làng giải trí, chính vì vậy sau thời gian bàn bạc với Giả Nãi Lượng, cả 2 quyết định sẽ không chia sẻ bất cứ điều gì.

Điều đau xót nhất về vụ việc đó chính là Điềm Hinh đã biết chuyện này, thậm chí đã xem các clip "nóng" đó của mẹ và "chú" PGone. Tuy nhiên vì là cô bé hiểu chuyện, ngoan ngoãn nên Điềm Hinh không hỏi mẹ bất cứ điều gì.

Tiết lộ tình trạng của Lý Tiểu Lộ - Điềm Hinh sau scandal và 4 lý do khiến Giả Nãi Lượng bây giờ mới chịu thừa nhận ly hôn - Ảnh 2.

Thời gian qua, Lý Tiểu Lộ không đóng phim, sự nghiệp hoàn toàn đóng băng, việc trở lại showbiz được đánh giá là không thể. Có nguồn tin cho biết, Lý Tiểu Lộ giờ đây tự viết 1 kịch bản, tự biên tự diễn vì sự nghiệp.

Ngoài ra, trong 1 bài viết khác, QQ đã tiết lộ 4 lý do vì sao cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ bây giờ mới chịu công khai thừa nhận đã đường ai nấy đi sau 7 năm chung sống.

1. Vì dư luận

Sau khi clip và hình ảnh nghi vấn ngoại tình đầu tiên được tung ra (tháng 12 năm 2017), cả 2 vợ chồng đã phải đứng ra minh oan cho "cậu em hiphop" PGone, không chỉ vậy còn xuất hiện chung trên sân khấu cuối năm song ca 1 ca khúc. Tất cả là để làm dịu đi tình hình rắc rối và giữ thể diện cho cả đôi bên.

Tiết lộ tình trạng của Lý Tiểu Lộ - Điềm Hinh sau scandal và 4 lý do khiến Giả Nãi Lượng bây giờ mới chịu thừa nhận ly hôn - Ảnh 3.

2. Bộ phim mới của Lý Tiểu Lộ đã hoàn thành xong, phim điện ảnh của Giả Nãi Lượng cũng đã thông báo ra mắt 1 ngày trước khi công bố ly hôn

Tháng 9 năm 2019, bộ phim "Độc Tâm" do Lý Tiểu Lộ đóng chính, Giả Nãi Lượng rót vốn đầu tư đã ra mắt.

Thời điểm đó có người cho rằng cả hai đã nối lại duyên xưa, tuy nhiên cặp đôi không hề đưa ra bất cứ phản hồi nào. Chính vì sự mập mờ này mà tỷ suất xem phim tăng lên không ít. Cả hai chọn việc công khai tin ly hôn sau khi phim ra mắt không những khiến cho bộ phim trở nên suôn sẻ khi được phát sóng mà còn làm giảm bớt tổn thất. Ý nghĩ "Giả Nãi Lượng cởi trói cho Lý Tiểu Lộ đã khiến cho bộ phim này hoàn toàn không mất phí tuyên truyền.

Tiết lộ tình trạng của Lý Tiểu Lộ - Điềm Hinh sau scandal và 4 lý do khiến Giả Nãi Lượng bây giờ mới chịu thừa nhận ly hôn - Ảnh 4.

Trước khi thông báo ly hôn 1 ngày, bộ phim điện ảnh của Giả Nãi Lượng được công bố. Việc thừa nhận ly hôn một cách công khai sẽ làm tối đa hoá lợi ích cho nam diễn viên họ Giả.

3. Scandal tình ái mới ảnh hưởng tới hình ảnh cuộc sống hôn nhân

Vì cả hai không công khai ly hôn nên sau này, những tin đồn tình ái khiến cho dân tình đánh giá hình ảnh của cả Giả Nãi Lượng và Tiểu Lộ. Thứ nhất, theo như những gì mà luật sư tiết lộ, 3 đoạn clip nóng của Lý Tiểu Lộ được quay trong khoảng thời gian đã ly hôn với chồng cũ. Thứ 2, Giả Nãi Lượng cũng bị đồn thổi hẹn hò với nữ diễn viên Kim Thần vô số lần. Cả hai bị bắt gặp dùng đồ đôi, thậm chí Kim Thần còn về nhà Giả Nãi Lượng lúc nửa đêm. Trong khoảng thời gian đó, cả hai vẫn chưa công khai ly hôn nên công chúng càng xì xào bàn tán, đánh giá, chỉ trích cặp đôi.

Sau khi vụ việc 3 clip nóng bị tung ra, dường như cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ nghĩ đã đến lúc cần công khai minh bạch tất cả. Giờ đây, cả hai đều có thể tự do theo đuổi, có những mối tình mới.

Tiết lộ tình trạng của Lý Tiểu Lộ - Điềm Hinh sau scandal và 4 lý do khiến Giả Nãi Lượng bây giờ mới chịu thừa nhận ly hôn - Ảnh 5.

4. Sự chuyển biến hình tượng

Trong 2 năm qua, Giả Nãi Lượng đã có sự thay đổi hình tượng đáng kể khi anh nhận nhiều tác phẩm có chủ đề về quân sự. Anh định hình phong cách rắn rỏi, mẫu mực và đàn ông hơn, tuy nhiên vì áp lực của dư luận trong thời gian vừa qua, cái danh "bị cắm sừng" quả thật ảnh hưởng nhiều tới hình tượng mà anh đang hướng tới.

Tiết lộ tình trạng của Lý Tiểu Lộ - Điềm Hinh sau scandal và 4 lý do khiến Giả Nãi Lượng bây giờ mới chịu thừa nhận ly hôn - Ảnh 6.

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm