Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động

Nhã An, Theo Helino 07:00 15/11/2019

Kết thúc 7 năm hạnh phúc nhưng đầy sóng gió, cuối cùng Giả Nãi Lượng quyết định ly hôn Lý Tiểu Lộ, giải thoát bản thân khỏi người vợ bội bạc.

Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ tiếp tục nhận thông tin dù rằng đã được đồn đoán từ trước song vẫn hết sức bất ngờ. Cặp đôi đẹp 1 thời của showbiz Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tuyên bố đường ai nấy đi sau 7 năm kết hôn, trong đó có tới 2 năm sóng gió không ngừng về scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và tình trẻ kém 13 tuổi PGone.

Câu chuyện tình tưởng chừng đẹp như mơ, "ngôn tình ngoài đời thực", vậy nhưng vẫn kết thúc một cách phũ phàng bởi người thứ 3 chen chân.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 1.

1. Chàng yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên, còn nàng "đánh trượt" ngay từ đầu?

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng bắt đầu hẹn hò từ năm 2010. Giống như nhiều mối tình đẹp khác, cặp đôi đến với nhau nhờ sự giúp đỡ, giới thiệu từ bạn bè đôi bên. Ngay cả khi Lý Tiểu Lộ vẫn chưa có nhiều tình cảm với đối phương, thì Giả Nãi Lượng lại là người say đắm cô từ cái nhìn đầu tiên: "Cô ấy mang lại cho tôi những cảm xúc chưa có người nào mang lại".

Sau này, nhiều người lý giải lý do vì sao Lý Tiểu Lộ lại không "ưng mắt" đức lang quân tương lai của mình. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, lại được yêu chiều từ bé, Lý Tiểu Lộ không khác gì một nàng công chúa của đời thực. Tính cách của cô cũng bị nhận xét là kiêu kỳ, có phần chảnh choẹ. Một lý do khác khiến cho cô nghĩ mình "trên phần" Giả Nãi Lượng đó là vì cái danh "Ảnh hậu Kim Mã trẻ tuổi nhất lịch sử", khi mới chỉ ở tuổi 17 đã cầm trên tay chiếc cúp danh giá. Thời đó, người ta gọi cô là "Tiểu Châu Tấn".

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 2.

Trong khi đó, Giả Nãi Lượng lại khác hẳn vợ mình. Tuy nhiên, nếu như Lý Tiểu Lộ sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật thì Giả Nãi Lượng lại lớn lên trong gia đình kinh doanh có tiếng về lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì niềm đam mê với nghệ thuật, anh đã từ chối lời đề nghị về nhà làm cho gia đình để theo đuổi con đường diễn xuất, thậm chí không muốn ngửa tay xin 1 đồng "cứu viện" từ bố mẹ.

Giả Nãi Lượng một lòng si tình và luôn luôn bày tỏ tình cảm với Lý Tiểu Lộ, trái lại, Lý Tiểu Lộ đồng ý kết hôn với mỹ nam họ Giả một phần vì bố mẹ cô luôn thúc giục. Năm 2012, trong một sự kiện trao giải, Giả Nãi Lượng khiến showbiz bất ngờ khi quỳ xuống cầu hôn trước ánh mắt của hàng ngàn quan khách cùng ống kính máy quay: "Tiểu Lộ, gặp được em là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời anh. Anh sẽ dùng cả sinh mệnh này để bảo vệ em, không để em phải chịu ấm ức. Anh sẽ nỗ lực hết mình để mang lại hạnh phúc cả đời cho em. Tiểu Lộ, hãy cho anh một cơ hội, cho anh được chăm sóc em cả đời này. Anh yêu em nhiều! Hãy lấy anh nhé". Và để có lời đồng ý của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã chờ đợi mòn mỏi suốt 3 năm.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 3.
Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 4.

Màn cầu hôn như ngôn tình của Giả Nãi Lượng dành cho Lý Tiểu Lộ

Giả Nãi Lượng cầu hôn Lý Tiểu Lộ

Trên thực tế, Giả Nãi Lượng luôn mang mặc cảm không xứng với vợ. Anh từng chia sẻ mình ngồi "ngây như phỗng" vì không thể hiểu những câu chuyện trên bàn ăn của Lý Tiểu Lộ với bạn bè, đồng nghiệp. Cảm giác ấy khiến anh thấy mình thấp kém, tuy nhiên, vì yêu Lý Tiểu Lộ đến si mê và ước mơ biến cô trở thành vợ mình, Giả Nãi Lượng đã cố gắng rất nhiều.

Lý Tiểu Lộ cũng tiết lộ, ngay từ lần đầu tiên, cô đã thấy: "Giả Nãi Lượng không phải gu của tôi, nhỏ tuổi hơn đã không chấp nhận nổi". Sau này, phát ngôn của cô bị lục lại và bị ném đá rất nhiều.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 6.

2. Đức lang quân cả triệu cô gái mơ ước

Năm 2012, cặp đôi tổ chức đám cưới lãng mạn và hoành tráng tại Bắc Kinh. Đã có tới 300 khách mời tham dự với nhiều nhân vật nổi tiếng. Giả Nãi Lượng trong nghi lễ rước dâu đã hôn chân bà xã, thể hiện tình yêu, lòng tôn trọng và ý nguyện muốn nâng niu, chăm sóc cô cả đời.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 7.
Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 8.
Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 9.

Trong 1 sự kiện truyền hình, Giả Nãi Lượng gây sốt khi tuyên bố, 3 ước mơ lớn nhất của anh trong đời chính là: "Theo đuổi diễn xuất, theo đuổi Lý Tiểu Lộ và làm người ba tốt của Điềm Hinh".

Quả thật, suốt 7 năm kết hôn, đặc biệt là 5 năm đầu, Giả Nãi Lượng trong mắt người hâm mộ là ông chồng chiều vợ, thương con. Anh thần tượng Huỳnh Hiểu Minh vì luôn quan tâm, cưng chiều, "sủng vợ" Angela Baby hết mực. 5 năm yêu thương đong đầy là 5 năm anh luôn vì vợ, chưa bao giờ yêu cầu nặng nhẹ gì tới Lý Tiểu Lộ, lúc nào cũng mong ngóng cho gia đình đầy đủ và trọn vẹn hạnh phúc.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 10.

Trên Weibo của Giả Nãi Lượng luôn ngập tràn hình ảnh vợ và con gái nhỏ Điềm Hinh. Chỉ cần vợ thích túi xách, thích Song Joong Ki, thích đi đây đi đó, thích ăn mặc hiphop, Giả Nãi Lượng sẽ nguyện mua túi mới, tìm cách xin chữ ký Song Joong Ki, ngày nghỉ đưa vợ đi khắp đó đây, và sẵn lòng "hùa theo" sở thích và đam mê chớm nở với hiphop của vợ bằng cách mua sắm quần áo, ủng hộ cậu "em trai nuôi" PGone hết mình.

Đối với Điềm Hinh, có lẽ không cần nói đến mức độ chiều và thương xót con. Chỉ cần Điềm Hinh ngã đau, đi tiêm quấy khóc, anh cũng rơi nước mắt vì quá đau lòng. Biết Điềm Hinh thích Vương Nguyên - thành viên nhóm TFBoys, Giả Nãi Lượng làm thân và mời bằng được Vương Nguyên tới dự sinh nhật với hy vọng cô con gái nhỏ được toại nguyện.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 11.

3. Bi kịch xảy đến, cướp đi của Giả Nãi Lượng tình yêu, niềm tin, thậm chí là con gái Điềm Hinh

Yêu thương, hết lòng vì vợ con là vậy, nhưng Giả Nãi Lượng chắc chắn không thể nào quên được, ngày 31/12/2017, anh mới hay tin mình bị cắm sừng.

Hàng loạt những hình ảnh nghi vấn giữa vợ và "cậu em trai nuôi" PGone lan tràn mặt báo. Tối ngày hôm đó, Giả Nãi Lượng viết 1 tâm thư dài, lật đật giải thích và tin tưởng giữa vợ và PGone không có gì.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 12.

Vậy nhưng, netizen đã giúp anh "sáng mắt" và nhìn nhận lại mối quan hệ này một lần nữa. Hàng loạt những chi tiết, bằng chứng chứng minh giữa Lý Tiểu Lộ và PGone có mối quan hệ vượt quá tình chị em đồng nghiệp. Kể từ đây, Giả Nãi Lượng bắt đầu lạnh nhạt dần với Lý Tiểu Lộ, anh tháo nhẫn cưới, đau khổ đến cùng cực đến mức khóc lóc trong tình trạng say khướt, chân đi không vững, phải nhờ bạn bè dìu đỡ trong khoảng thời gian bĩ cực nhất.

Niềm tin, tình yêu của Giả Nãi Lượng đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó, người ta thấy một Giả Nãi Lượng vô hồn, tiều tụy, suy sụp vì quá nhiều mất mát. Tuy nhiên, đau khổ lớn nhất của anh lại là chẳng thể ở bên Điềm Hinh mãi mãi.

Kể từ sau scandal, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng không xuất hiện bên nhau. Paparazzi chỉ có thể chụp ảnh Điềm Hinh hoặc đang ở với mẹ, hoặc đang xuất hiện bên bố. Tần suất 2 bố con được gặp con vô cùng ít ỏi. Mỗi lần được gặp Điềm Hinh, Giả Nãi Lượng đều quyến luyến không rời, ôm hôn thắm thiết, thậm chí anh còn oà khóc nức nở vì sắp phải xa con.

Trong một văn bản được cho là thoả thuận ly hôn của 2 người lan truyền trên mạng, có 1 điều khoản nêu rõ, Lý Tiểu Lộ được quyền nuôi con, mỗi tháng Giả Nãi Lượng sẽ phụ cấp tiền nuôi con 100.000 tệ (tương đương 350 triệu đồng), chu cấp cho đến khi Giả Vân Hinh tròn 18 tuổi. Giả Nãi Lượng có quyền được thăm con gái, mỗi lần thăm không quá 8 tiếng đồng hồ.

4. Bảy năm tình nghĩa vợ chồng, không bằng hai năm ngoại tình bất chấp

Sau 3 clip nóng bị lộ trên mạng xã hội, công chúng mới bàng hoàng về mối quan hệ của Lý Tiểu Lộ và PGone. Vậy là hoá ra, trong 2 năm liên tục cố gắng "tẩy trắng" hình ảnh đến mức nhiều người nghi ngờ Lý Tiểu Lộ bị đổ oan, cuối cùng nữ diễn viên cũng "lòi đuôi" thực sự hẹn hò, ngoại tình với trai trẻ.

1001 cảnh nóng với những màn ôm hôn thắm thiết, biểu cảm "tinh nghịch" khiến dân mạng sôi máu. Vậy là đã "hai năm rõ mười", Lý Tiểu Lộ thực sự ngoại tình, thậm chí còn bị netizen tố trơ trẽn đến mức lộ đồ đôi, đi chung một nhãn hiệu và kiểu dáng giày.

Chia sẻ trong lời tuyên bố ly hôn ngày 14/11, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ cho biết, cả hai từng có khoảng thời gian ngọt ngào nhưng cuối cùng nuối tiếc bởi những bất đồng. Trên thực tế, cặp đôi đã hoàn thành thủ tục ly hôn từ trước nhưng không công bố, cho đến như vụ việc về những đoạn clip nóng của Lý Tiểu Lộ bị tung lên mạng thì cả hai mới quyết định đưa thông tin này tuyên bố với công chúng.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 18.

Nhìn nhận lại tất cả những gì xảy ra trong quá khứ, công chúng dành nhiều sự tiếc nuối và chỉ trích Lý Tiểu Lộ vì tình trẻ và thói đua đòi mà gạt bỏ đi cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm với người chồng yêu thương, đùm bọc. Cuộc hôn nhân của cả hai đi tới hồi kết cũng là lúc netizen cảm thấy Giả Nãi Lượng được giải thoát khỏi người vợ bội bạc.

Hành trình tình yêu của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 7 năm hạnh phúc đánh đổi vì 2 năm ngoại tình rúng động - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm