3 clip nóng đã bị lộ, Lý Tiểu Lộ vẫn "trơ trẽn" diện đồ đôi với PGone, còn Giả Nãi Lượng nơi nao và hiện ra sao?

Nhã An, Theo Helino 15:44 14/11/2019

Cặp đôi thị phi Lý Tiểu Lộ - PGone tiếp tục bị netizen soi thêm chi tiết chứng minh vẫn lén lút qua lại với nhau suốt thời gian dài qua.

Vụ việc liên quan đến cặp đôi thị phi Lý Tiểu Lộ - PGone ngày càng nóng hơn bao giờ hết khi nữ diễn viên họ Lý bị dân tình phát hiện ra vẫn chụp ảnh khoe thân ác liệt, thậm chí lộ cả món đồ đôi với PGone. Điều này chứng minh được rằng, cặp đôi vẫn chưa chia tay, trong suốt 2 năm qua vẫn bí mật qua lại với nhau mặc cho Giả Nãi Lượng đau khổ còn Điềm Hinh ngây thơ vẫn không biết gì.

3 clip nóng đã bị lộ, Lý Tiểu Lộ vẫn trơ trẽn diện đồ đôi với PGone, còn Giả Nãi Lượng nơi nao và hiện ra sao? - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ vô tình để lộ hình ảnh 1 chú pikachu nhồi bông màu đen, trùng hợp thay PGone cũng bị phát hiện có 1 chú pikachu tương tự. Đây được cho là đồ đôi của 2 người, chứng minh mối quan hệ tình cảm vẫn kéo dài suốt 2 năm qua

Sau vụ lộ dùng đồ đôi ngày hôm qua, netizen xứ Trung tiếp tục soi thêm những tấm hình của Lý Tiểu Lộ có liên quan đến PGone. Theo đó, vào thời điểm trước khi scandal lộ clip nổ ra khoảng 5 ngày, PGone có đăng 1 tấm hình và đi đôi giày màu xanh rêu. Trong khi đó, 1 tài khoản chia sẻ ảnh của Lý Tiểu Lộ vào ngày 10/11 vừa qua lại đăng 1 tấm Lý Tiểu Lộ đi đôi giày có màu sắc, kiểu dáng y hệt. Đây tiếp tục được cho là đồ đôi khẳng định tình yêu của 2 người.

3 clip nóng đã bị lộ, Lý Tiểu Lộ vẫn trơ trẽn diện đồ đôi với PGone, còn Giả Nãi Lượng nơi nao và hiện ra sao? - Ảnh 2.

Ảnh của PGone đăng ngày 25/10

3 clip nóng đã bị lộ, Lý Tiểu Lộ vẫn trơ trẽn diện đồ đôi với PGone, còn Giả Nãi Lượng nơi nao và hiện ra sao? - Ảnh 3.

Và bức ảnh gần đây nhất của Lý Tiểu Lộ được 1 tài khoản chia sẻ. Rất nhiều bình luận trên trang Weibo phẫn nộ và tức tối, cho rằng Lý Tiểu Lộ "trơ trẽn" khi ngang nhiên diện đồ đôi với PGone

Trong 1 diễn biến khác, nhiều người đang vô cùng quan tâm tới tình hình của Giả Nãi Lượng. Trang Sina đã cung cấp thêm hình ảnh nam diễn viên tại sân bay Bắc Kinh ngày 12/11 vừa qua. Anh xuất hiện cùng với trợ lý, dường như khá mệt mỏi và chán chường trước những áp lực khổng lồ trong khoảng thời gian qua.

3 clip nóng đã bị lộ, Lý Tiểu Lộ vẫn trơ trẽn diện đồ đôi với PGone, còn Giả Nãi Lượng nơi nao và hiện ra sao? - Ảnh 4.
3 clip nóng đã bị lộ, Lý Tiểu Lộ vẫn trơ trẽn diện đồ đôi với PGone, còn Giả Nãi Lượng nơi nao và hiện ra sao? - Ảnh 5.

Những hình ảnh hiếm hoi của Giả Nãi Lượng. Dù bị ảnh hưởng từ scandal lớn của vợ nhưng anh vẫn phải tiếp tục làm việc vì lịch trình bận rộn đã lên kế hoạch từ trước

Nguồn: QQ, Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm