Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 28/05/2021

Từng là cái tên vô cùng nổi tiếng trong cả giới giải trí Hàn lẫn Trung, tuy nhiên sau nhiều scandal thì tên tuổi của nữ streamer này đã không còn được như trước.

Cái tên Ban Seo Jin từng rất nổi tiếng trong cộng đồng ulzzang Hàn Quốc với giai thoại chi 800.000 USD để sở hữu nhan sắc giống hệt Angela Baby. Thậm chí, với nhan sắc đỉnh cao thì cô nàng MC, người mẫu này còn lấn sân sang giới giải trí Trung Quốc và từng có thời gian trở thành streamer trên nền tảng livestream Douyin rất nổi tiếng của đất nước tỷ dân.

Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 1.

Nữ streamer sinh năm 1989 từng dính vào rất nhiều thị phi

Lúc quyết định phát triển lâu dài tại Trung Quốc, cũng là lúc hàng loạt những thị phi trong quá khứ của Ban Seo Jin được netizen "đào" lại. Sự nghiệp của cô nàng đã đi xuống rất nhiều sau "liên hoàn phốt": bị đào lại ảnh trước phẫu thuật thẩm mỹ, giật chồng đại gia, bị CEO công ty chủ quản đánh sưng mặt, bạn trai cũ tại Hàn Quốc đi tù...

Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 2.

Ban Seo Jin bị đào mộ những hình ảnh khác biệt hoàn toàn lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi những thị phi dần dịu lại thì cô nàng streamer cũng bắt đầu tái xuất làng giải trí của mình. Ban Seo Jin được mời làm MC cho một số chương trình, tham gia đóng phim và có cuộc sống đầy xa hoa với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ.

Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 3.

Ban Seo Jin cực xinh đẹp trong trang phục dạo phố

Tuy nhiên sức hot của cô nàng streamer này đã giảm đi rất nhiều và không còn được khán giả chào đón như trước nữa. Rất có thể sự nghiệp giải trí của Ban Seo Jin sẽ tụt dốc không phanh sau rất nhiều những tai vạ đã gây ra.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh vô cùng xinh đẹp của cô nàng này nhé!

Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 5.
Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 6.
Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 7.
Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 8.
Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 9.
Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 10.
Cuộc sống của nữ streamer từng chi 20 tỷ phẫu thuật để thành bản sao của Angela Baby, bị CEO đánh đến biến dạng khuôn mặt giờ ra sao? - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm