Cuộc đua kỳ thú Mỹ: Dù về chót, 2 anh chàng này lại không mắng tài xế Việt Nam

Angus, Theo Helino 19:00 03/05/2019

Trước nguy cơ bị loại nhưng 2 thí sinh người Mỹ vẫn dùng những lời lẽ tôn trọng tài xế Việt Nam ở tập 3 "The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú Mỹ".

Tập 3 "The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú Mỹ" phiên bản Mỹ mùa thứ 31 đã đưa 9 đội chơi đến thực hiện nhiệm vụ tại TP. Hồ Chí Minh của Việt Nam. Trong quá trình diễn ra cuộc đua, 2 cô nàng Corinne & Eliza đã buột miệng mắng tài xế là "ngu ngốc" chỉ vì bị lạc đường.

2 thí sinh Mỹ mắng tài xế là "ngu ngốc"

Sau một hồi chật vật, cả 2 mới đến được địa điểm thực hiện nhiệm vụ câu tôm nhưng khi bắt đầu, Corinne & Eliza do chưa quen nên đã bị càng tôm làm cho chảy máu. Tuy nhiên, 2 cô gái vẫn hoàn thành nhiệm vụ trước cả đội nam đã ở đó từ trước.

Chưa dừng lại ở đó, khi đến với thử thách hát karaoke, các đội trước chỉ cần làm 1 lần thì Corinne & Eliza đã bị khán giả xua tay, bắt hát lại vì chưa đúng. Phải chăng đây là hậu quả cho việc thiếu tôn trọng khi quay hình ở Việt Nam?

Cả 2 bị càng tôm làm chảy máu

"Hát chưa hay, hát lại đi chị ơi"

Kết thúc chặng đua tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ, Corinne & Eliza về đích với vị trí thứ 5, cặp bạn thân Chris & Bret dừng chân ở vị trí cuối cùng và có nguy cơ bị loại. Tuy nhiên, Chris & Bret lại có thái độ với tài xế taxi khác hẳn Corinne & Elisa trên đường về đích.

Dù đang đứng chót, có thể phải dừng cuộc chơi nhưng Chris & Bret không dùng những lời lẽ xúc phạm người tài xế như 2 đối thủ nữ mà chỉ đơn giản nói rằng: "Chúng tôi đang đua để giành lấy 1 triệu USD (tầm 23.3 tỷ VNĐ) đấy, hãy giúp chúng tôi nhé!". Cuối cùng, 2 anh chàng đã được trao thêm 1 cơ hội ở lại với chương trình vì đây là chặng không loại.

Corinne & Eliza dừng chân ở vị trí thứ 5

Dù đang đứng chót nhưng Chris & Bret không dùng những lời xúc phạm tài xế như Corinne & Eliza

Cuộc đua kỳ thú Mỹ: Dù về chót, 2 anh chàng này lại không mắng tài xế Việt Nam - Ảnh 7.

Corinne & Eliza

Cuộc đua kỳ thú Mỹ: Dù về chót, 2 anh chàng này lại không mắng tài xế Việt Nam - Ảnh 8.

Chris & Bret suýt bị loại ở tập 3

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm