Lột xác với hình tượng "trẻ trâu"nhưng không ngờ cố vấn "The Face Thái" lại bị phũ thế này!

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/05/2019

Cố vấn Moo dường như biến thành một người khác trong trailer mới nhất của “The Face Thailand”.

Dù rất thích lo chuyện bao đồng và hay "lên lớp" người khác nhưng trong suốt 9 tập phát sóng vừa qua của "The Face Thailand" mùa 5, cố vấn Moo Asava vẫn tỏ ra là một người điềm tĩnh và luôn làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp trong mọi tình huống . Tuy nhiên, trong trailer mới nhất của chương trình, vị cố vấn lão làng này đã "hồi teen" bất thình lình và ngẫu nhiên trở thành trò cười cho đối thủ.

Mở màn trailer tập 10 là hình ảnh cố vấn Moo vừa đội combo tóc giả - mũ ngược, vừa nhún nhảy nhiệt tình bên cạnh HLV xinh đẹp Maria và cố vấn Sabina. Ngay lập tức, diện mạo mới của vị cố vấn này đã khiến nhiều người bất ngờ bởi ai cũng biết, Moo luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu cùng chiếc kính đen "bất di bất dịch" trên mắt.

Chẳng còn nghiêm túc trang trọng và đeo kính đen "ngầu lòi" như mọi khi

Cố vấn Moo như hóa thân thành một người khác khi đội tóc giả - mũ ngược và nhún nhảy cực phiêu theo nhạc

Không chỉ có người xem bất ngờ mà ngay cả những vị HLV và cố vấn của chương trình cũng ngạc nhiên không kém về sự thay đổi của cố vấn Moo. Nếu 2 HLV Maria và Gina chỉ cười xòa trước sự nhí nhảnh, phá cách mới của đàn anh thì cố vấn Art lại thẳng thắn cho hay: "Chỉ một câu thôi, hôm nay, Moo bị điên rồi".

HLV xinh đẹp Maria chỉ nhẹ nhàng gọi đàn anh là… DJ bất đắc dĩ

Biểu cảm "đắt giá" của Gina khi thấy diện mạo mới của cố vấn Moo: "Ôi trời ơi, trên đời có chuyện này sao?"

Còn cố vấn hổ báo Art lại đưa ra lời nhận xét thẳng thắn như tạt cả chậu nước lạnh vào người bạn thân chí cốt: "Chỉ một câu thôi, hôm nay, Moo bị điên rồi"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm