HLV "The Face Thái" đầy hậm hực khi kế hoạch "diệt sạch" team Maria bất thành

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/04/2019

Cố vấn Art đã khiến 2 HLV trẻ Gina-Bank thay đổi quyết định đầy bất ngờ trong phòng loại tập 9 “The Face Thailand” mùa 5.

Tập 9 "The Face Thailand" mùa 5 đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về team Gina-Bank và cố vấn Art. Candy team Maria và Sia team Toni là hai thí sinh được cử vào phòng loại. Cuối cùng, Sia đã ra về trong nước mắt khi không được cố vấn Art lựa chọn.

Từng được cư dân mạng gọi là "HLV bù nhìn" nhưng Gina-Bank đang chứng tỏ sức mạnh của mình khi chiến thắng nhiều thử thách nhất trong mùa này

HLV The Face Thái đầy hậm hực khi kế hoạch diệt sạch team Maria bất thành - Ảnh 2.

Sia là thí sinh tiếp theo phải ra về trong tập 9 "The Face Thailand" mùa 5

Khi Candy và Sia xuất hiện trong phòng loại, chẳng cần nhiều lời hỏi han, Gina đã nhanh chóng đưa ra quyết định sẽ loại ai và đó chính là Candy - chiến binh mạnh nhất team Maria, đồng thời là mối đe dọa lớn nhất đối với các thí sinh team Gina-Bank.

Tuy nhiên, cố vấn Art đã ngay lập tức ngăn Quán quân "The Face Thailand: All Stars" và khuyên vị HLV này nên lựa chọn cẩn thận vì: "Hôm nay không phải thời gian trả thù, nếu chúng ta làm vậy chẳng khác gì Maria và Toni".

Sau một hồi mất bình tĩnh, "hai đứa con thơ" Gina-Bank quyết định nghe lời "mẹ" Art và loại thẳng tay Sia dù thí sinh này tha thiết xin cơ hội được ở lại. Cố vấn Art lí giải thêm về nguyên nhân không loại Candy team Maria vì Candy đã làm tốt hơn Sia trong phần thử thách của chương trình. Bên cạnh đó, nếu Gina-Bank muốn loại Candy để có lợi cho các thí sinh team mình thì cố vấn Art lại muốn để Candy ở lại chỉ vì… muốn có đối thủ cạnh tranh.

2 HLV trẻ Gina và Bank rất muốn loại Candy team Maria nhưng bị cố vấn Art ngăn cản

HLV The Face Thái đầy hậm hực khi kế hoạch diệt sạch team Maria bất thành - Ảnh 4.

Vị cố vấn ghê gớm nhất "The Face Thailand" mùa 5 tự tin cho biết: "Nếu loại thí sinh mạnh thì đấu với ai đây?" và "nếu chỉ muốn chiến thắng thì chúng ta đâu có gì khác họ"

Sia bị loại đầy cay đắng vì quyết định bất ngờ của cố vấn Art

HLV The Face Thái đầy hậm hực khi kế hoạch diệt sạch team Maria bất thành - Ảnh 6.

Kết quả cuối cùng, team Maria vẫn bảo toàn số lượng 2 thành viên ít ỏi là Candy và Marcos nhưng vẻ mặt của Gina có vẻ không cam tâm lắm

Còn HLV điển trai gốc Việt thở dài khi chưa quen với việc thí sinh team mình bị loại như này

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm