“Cố vấn đanh đá” của The Face Thailand bị tố lật mặt như lật bánh tráng!

Angus - Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 21/04/2019

Trận khẩu chiến giữa 2 cố vấn Art & Sabina đã trở thành tâm điểm ở tập 8 "The Face Thailand".

Tập 8 "The Face Thailand" với sự quay trở lại của các thí sinh từng bị loại trước đó đã kết thúc với chiến thắng thuộc về team Gina-Bank và cố vấn Art. Trong phòng loại, Candy team Maria cùng Eve team Toni được giữ lại và Dream là chàng trai phải ra về.

Ngoài ra, tập 8 còn gây chú ý khi cố vấn Art và "hai đứa con thơ" mà ai cũng biết là ai lựa chọn cứu 3 thí sinh từng bị loại để chia đều cho các team là Marcos, Montra và Chompooh. Việc cố vấn Art không để bất kỳ thí sinh nào của team Maria được "hồi sinh" đã khiến cố vấn Sabina bất bình lên tiếng.

Tuy nhiên, vị cố vấn "không phải dạng vừa" của "The Face Thailand" mùa này lại một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy "muốn chơi game thì chị chơi cho mà xem nhé".

Lật mặt như lật bánh tráng, cố vấn đanh đá của The Face Thái còn bung lụa, thách thức đối thủ - Ảnh 1.

Quả không hổ danh "thánh drama" trong "The Face Thailand" mùa này, cố vấn Art đang chơi game theo cách không ai ngờ đến

Vừa bước chân vào căn phòng chung, cố vấn Art đã dắt tay Candy, Eve trả về các đội và chưa cần team Maria lên tiếng, vị cố vấn này đã tự mình lý giải nguyên nhận loại Dream vì thí sinh này làm kém nhất. Ngay lúc này, Sabina lên tiếng muốn được nói một câu thì bị cố vấn Art cắt ngang: "Cô vẫn chưa biết gì đâu Sabina ạ, đợi cánh cửa phía sau được mở ra trước đã, ok?".

Phản ứng bất ngờ xen lẫn không thốt lên lời của dàn HLV và cố vấn khi cố vấn Art bước ra, dắt theo Candy và Eve

Khi Sabina muốn lên tiếng thì bị cố vấn này ngắt lời không thương tiếc vì… kịch hay còn ở phía sau

Khi Gina-Bank dắt theo Marcos, Montra và Chompooh từ sau cánh cửa đi ra, ai nấy cũng đều ngạc nhiên, còn HLV xinh đẹp Maria thì dường như "chết lặng". Không để ai lên tiếng, cố Art đã giành nói trước: "Việc trao cơ hội rất quan trọng và mọi người đều có cơ hội như nhau. Tuy nhiên, vấn đề là ai đã làm cho chúng ta bị tổn thương?".

Cố vấn Art như muốn thanh toán hết hết mọi "nợ nần" với team Maria và hắng giọng giải thích thêm: "Đây là game, vậy cùng nhau chơi game đi nào, chính là game mà chúng ta tạo ra nên nếu không thể chấp nhận được thực tại thì cũng chẳng có ai có thể giúp được".

Sabina vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy phía sau cánh cửa chẳng có thí sinh từng bị loại nào của team mình

Khi cố vấn Art nói, có nhiều người ngoan ngoãn ngồi nghe và một người đẹp rưng rưng như sắp rơi nước mắt

Lật mặt như lật bánh tráng, cố vấn đanh đá của The Face Thái còn bung lụa, thách thức đối thủ - Ảnh 6.

"Ai đã nói muốn chơi game, vậy thì chị chơi cho mà xem nhé!”

Khoanh tay nghe giảng chính là phản ứng chung của mọi người trước màn solo đẳng cấp, không cho ai cơ hội xen vào của cố vấn Art

Tuy vậy, cố vấn Sabina của team Maria đang chứng tỏ mình là hậu duệ kế thừa "chị đại" Lukkade khi lên tiếng vạch mặt có vấn Art là người không giữ lời hứa. Chuyện là trước khi có kết quả của thử thách, dàn HLV và cố vấn của chương trình đã ngồi cùng nhau trong khu nghỉ ngơi và bàn bạc xem chọn những thí sinh nào trở lại. Mọi người đều đồng ý rằng sẽ chọn mỗi team một thí sinh và cho trở về team cũ của mình.

Sabina tố Art lật mặt

Trước đó, mọi người đã thống nhất mỗi team có 1 thí sinh trở lại

Tuy nhiên, chẳng ai ngờ rằng cố vấn Art sẽ "lật mặt" một cách tỉnh bơ nhanh như vậy. Sau khi quá sốc với kết quả chọn thí sinh của cố vấn Art, Quán quân "The Face Thailand" mùa 1 đã ngay lập tức "nhảy dựng lên" và truy hỏi vị cố vấn lão làng tại sao làm như vậy.

Sabina yêu cầu ê-kíp chiếu lại cảnh mọi người đã nói chuyện cùng nhau ở phòng nghỉ, cả HLV Toni và cố vấn Moo đều thừa nhận rằng có cuộc nói chuyện này và mọi người đều thống nhất sẽ để chọn 3 thí sinh 3 team rồi "ai về nhà nấy".

Art và Sabina liên tục căng thẳng

Tuy nhiên, cố vấn Art vẫn tỏ ra "khinh khỉnh" và nói bản thân chẳng hề hứa hẹn gì cả: "Rồi sao, đây là game, tại sao tôi lại không được làm như vậy?". Sabina cạn lời trước câu trả lời tỉnh bơ của đàn chị và khi ngoảnh đi không quên "xỉa xói" sự chơi xấu của cố vấn Art.

Khoảnh khắc cố vấn Art “bung lụa” sau khi khiến Sabina bẽ bàng rời đi

Trong khi Sabina cực kỳ giận dữ thì HLV Maria chỉ biết khóc

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm