Tự tin mình sẽ chắc suất quay trở lại "The Face Thái" nhưng nữ thí sinh vẫn gặp cái kết "đẫm nước mắt"!

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 22/04/2019

Thí sinh Posie team Maria đã không được chọn để trở lại “The Face Thailand” mùa 5 như hi vọng của nhiều người.

"The Face Thailand" đã lên sóng được 8 tập và lộ diện nhiều thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Quán quân như Candy, Zorzo, Greg… Tuy nhiên, Posie team Maria cũng là 1 nhân tố đáng chú ý dù thí sinh mạnh này đã được Gina-Bank tiễn về nhà từ tập 5.

Trong tập mới nhất của chương trình, các thí sinh bị loại từ những tập trước có cơ hội quay trở lại và Posie chính là cái tên được fan hi vọng là người nắm được cơ hội này. Tuy nhiên, một lần nữa, cô gái 23 tuổi này đã phải ra về đầy cay đắng cùng các thí sinh khác do không được cố vấn Art lựa chọn.

Dù khóc lóc, tha thiết mong được trở lại nhưng Posie vẫn không được chọn

Ngay từ những tập đầu của "The Face Thailand" mùa 5, Posie đã được đánh giá là một trong những chiến binh mạnh của team Maria bên cạnh cô nàng chuyển giới Candy. Tuy nhiên, vì không thể chiến thắng trong tập 5 nên Top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2017 đã đưa ra quyết định đầy tranh cãi là gửi Posie vào vòng loại dù biết xác suất thí sinh được an toàn trở về khá mong manh.

Tự tin mình sẽ chắc suất quay trở lại The Face Thái nhưng nữ thí sinh vẫn gặp cái kết đẫm nước mắt! - Ảnh 2.

Posie – cô gái mang 2 dòng máu Thái-Mĩ là một trong những thí sinh mạnh của team Maria ngay từ những tập đầu tiên

Và đúng như nhiều người dự đoán, sau khi vào phòng loại và đối mặt với 2 vị HLV trẻ là Gina và Bank, Posie đã bị loại thẳng tay không thương tiếc dù đã hết lời thuyết phục, khóc lóc xin được ở lại trước mặt 2 vị HLV này.

Nhiều cư dân mạng lúc đó đã "nổi đóa" trước quyết định của Maria và họ vẫn không hiểu tại sao HLV xinh đẹp này lại giữ lại thí sinh yếu nhất lúc đó là Dream. Đồng thời, họ tỏ ra nuối tiếc khi Posie phải dừng bước và mong thí sinh này có cơ hội quay trở lại chương trình.

Posie từng "moi tim moi phổi" ra để thuyết phục 2 HLV Gina-Bank cho mình ở lại nhưng vẫn thất bại trước "thánh sống dai" Top

Xuất hiện một lần nữa trong tập 8 của chương trình, Posie vẫn gây ấn tượng của người xem dù chỉ làm nền cho Dream và Candy trong team mình. Chính thần thái tự tin, vui tươi của cô nàng khi trở lại lần này đã khiến nhiều người kỳ vọng vào sự trở lại mạnh mẽ của thí sinh này.

Dù rất cố gắng hỗ trợ các bạn trong team nhưng Posie cũng không thể giúp team Maria chiến thắng thử thách trong tập 8 và đành đợi số phận an bài từ tay cố vấn Art cùng 2 "HLV bù nhìn" Gina-Bank. Cuối cùng, Posie vẫn bị tước cơ hội được quay trở lại "The Face Thailand" mùa này và phải cay đắng ra về cùng 4 thí sinh khác trong team Maria.

Posie từng vui vẻ và rất tự tin khi được quay trở lại chương trình trong tập 8 "The Face Thailand": "Posie is back" (Posie trở lại rồi đây!)

Posie rất tốt nhưng cố vấn Art rất tiếc, cũng là "back" nhưng lần này vẫn là "come back home" (về nhà) mà không phải là màn comeback đúng nghĩa. Ai bảo cô nàng sinh ra trong team Maria, là đối thủ không đội trời chung của vị cố vấn đanh đá nhất "The Face Thailand" làm gì.

Posie vẫn tha thiết nói ra ước muốn được trở lại "The Face Thailand" mùa 5 nhưng…

…cố vấn Art chỉ có thể nói xin chia buồn cùng Posie lần nữa mà thôi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm