Tặng quà cho BTS, nữ diễn viên "Gia đình là số 1" không ngờ lại bị "ném đá" dữ dội

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/04/2019

Món quà mà Seo Min Jung tặng BTS đã khiến các fan nghĩ rằng nữ diễn viên đang "lợi dụng" nhóm nhạc toàn cầu để kinh doanh.

Nữ diễn viên "Gia đình là số 1" Seo Min Jung hiện đang sinh sống cùng chồng tại New York đã được mời đến đài phát thanh radio của Mỹ "SiriusXM" để làm phiên dịch viên cho nhóm BTS.

Vào ngày ghi hình, Seo Min Jung đã tặng cho các thành viên 7 chiếc mũ đội đầu được trang trí bằng những viên kim cương đính theo tên của họ bằng tiếng Anh. Nữ diễn viên chia sẻ rằng mình đã tự làm ra chúng.

BTS được tặng 7 chiếc mũ đội đầu

Sau khi nhận được món quà, thành viên Jimin vô cùng thích thú và đội lên ngay lập tức. Anh chàng đã chia sẻ một bức ảnh về chiếc mũ trên tài khoản Twitter của BTS với dòng chú thích: "Chị Seo Min Jung, cảm ơn chị rất nhiều về món quà!".

Tặng quà cho BTS, nữ diễn viên Gia đình là số 1 không ngờ lại bị ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Jimin chia sẻ hình ảnh về món quà

Tuy Seo Min Jung nói rằng mình tự làm 7 chiếc mũ nhưng các fan đã nhanh chóng phát hiện những món quà này thực ra là sản phẩm của công ty do người bạn Mỹ của Seo Min Jung điều hành. Người này đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram để quảng bá sản phẩm: "Ngôi sao toàn cầu BTS đang đội những chiếc mũ do chúng tôi sản xuất".

Sau khi phát hiện ra sự thật này, một số người hâm mộ đã tức giận cho rằng Seo Min Jung đã mượn tên tuổi của BTS để quảng bá cho công việc kinh doanh của bạn bè và biến BTS thành người mẫu quảng cáo "bất đắc dĩ" cho doanh nghiệp này. 

Tặng quà cho BTS, nữ diễn viên Gia đình là số 1 không ngờ lại bị ném đá dữ dội - Ảnh 3.

Seo Min Jung chụp hình cùng BTS

Các fan đã đổ xô vào tài khoản Instagram của Seo Min Jung để yêu cầu một lời giải thích cho món quà mà cô ấy tặng nhóm:

- Chúng tôi đề nghị một lời giải thích rõ ràng về những chiếc mũ mà cô tặng cho BTS. Đừng chỉ xóa bình luận rồi nói xin lỗi. Chúng tôi đã từng ủng hộ cô nhưng chuyện này thật sự đáng thất vọng đấy. Hãy nói xin lỗi đi.

- OK, tôi hiểu rồi. Cô muốn kiếm tiền nhưng không thích nói xin lỗi. Cứ tiếp tục sống như vậy đi!

- Cô nghĩ chỉ cần xóa bình luận là mọi chuyện sẽ kết thúc dễ dàng ư? Chúng tôi cần một lời giải thích rõ ràng!

Seo Min Jung cùng người bạn Mỹ đã xóa những hình ảnh về món quả tặng BTS sau đó. Sau đó, nữ diễn viên chia sẻ rằng mình chỉ muốn tặng một món quà đặc biệt cho 7 chàng trai và đã thảo luận với nhà sản xuất trước đó: "Tôi thật sự rất vui khi được gặp BTS nên đã chia sẻ những hình ảnh với họ và bạn tôi cũng vậy nhưng không ngờ điều đó lại gây ra sự hiểu lầm. Tôi đã xóa bài đăng đó vì tôi không muốn gây phiền phức cho BTS. Bạn tôi cũng đã xóa hình đi rồi. Tôi chân thành xin lỗi nếu gây ra hiểu lầm".

Tặng quà cho BTS, nữ diễn viên Gia đình là số 1 không ngờ lại bị ném đá dữ dội - Ảnh 4.

Seo Min Jung nổi tiếng với vai cô giáo của Jung Il Woo & Kim Bum trong "Gia đình là số 1"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm