Hari Won hớn hở giới thiệu em gái ruột trên truyền hình và cái kết

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:57 20/04/2019

Dù hớn hở giới thiệu em gái trong "Siêu bất ngờ" nhưng gia đình Hari Won nhanh chóng xáo xào ngay sau đó.

Tập 24 chương trình "Siêu bất ngờ" có sự góp mặt của Don Nguyễn, Anh Huy, Vũ Ngọc Anh, Tuấn Trần và em gái út của Hari Won – Yoo Rudya.

Siêu bất ngờ: Dàn khách mời tập 24

Hari Won hớn hở giới thiệu em gái ruột trên truyền hình và cái kết - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của em gái út Hari Won khiến Trường Giang tỏ ra nghi ngờ nữ đồng nghiệp đã nhờ vả chương trình. Hari liền khẳng định: "Là do ban tổ chức mời chứ anh". Khi Tuấn Trần và Rudya vừa mới xuất hiện trong chương trình, Trường Giang tiếp tục nghi ngờ về tính đoàn kết trong gia đình Hari khi cô nàng luôn khẳng định khả năng nói tiếng Việt của mình hơn hẳn em gái. Rudya mới học tiếng Việt được 3 năm nhưng lại được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam hơn 20 mấy năm, khác với Hari Won sinh ra tại Hàn và sống ở Việt Nam được hơn 10 năm.

Hari Won hớn hở giới thiệu em gái ruột trên truyền hình và cái kết - Ảnh 3.

Hari và em gái Rudya

Sau khi quá nhẵn mặt nhau ở "Nhanh như chớp", MC Trường Giang bất ngờ "té xỉu" khi Hari giới thiệu sự góp mặt của Anh Huy trong tập 24. Anh Huy cũng thẳng thắn chia sẻ rằng anh nhận được lời mời tham gia "Siêu bất ngờ" để tiếp tục "làm mệt" bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won. Bên cạnh đó, Trường Giang còn phàn nàn chương trình sắp xếp không cân xứng vì để Don Nguyễn sánh đôi cùng Vũ Ngọc Anh. Nam MC cho rằng :"Don Nguyễn là phải đi với anh!".

Mặc dù đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam khá lâu nhưng Hari vẫn chưa dám khẳng định bản thân tự tin với khả năng tiếng Việt. Nhưng tại "Siêu bất ngờ" tuần này, Hari còn lo lắng cho em gái của mình – Rudya nhiều hơn vì nếu không rành tiếng Việt sẽ không hiểu được câu hỏi tại chương trình. Dù Trường Giang đã ra tay giải thích bằng tiếng Anh và cử chỉ nhưng cũng đành nhờ cô chị Hari dịch sang tiếng Hàn để Rudya hiểu. Ngoài ra, Trường Giang liên tục bất ngờ trước tình cảm chị em và độ đoàn kết của gia đình Hari Won tại chương trình. Hari không những thừa cơ úp bột người nhà dù đưa ra đáp án đúng mà tình cảm chị em còn thêm sứt mẻ khi nữ MC phát hiện em gái mang đôi giày mới tinh do chồng tặng tham gia gameshow và để bị dính đầy bột.

Siêu bất ngờ: Gia đình Hari Won xáo xào

Tập 24 sẽ lên sóng lúc 20h30 Chủ nhật (21/04) trên kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày