"Chặn họng" không cho ai nói, HLV "The Face Thái" bị nhận xét: "Làm thì ít, chỉ được cái to mồm"

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 30/04/2019

HLV trẻ Gina đã bị cố vấn lão làng Moo “cạnh khóe” đầy sâu cay khi một mình “lên lớp” đàn anh đàn chị trước mặt các thí sinh của “The Face Thailand” mùa 5.

Dù bị chê bai và "ném đá" khá nhiều khi mới bắt đầu nhưng team của hai vị HLV trẻ Gina và Bank lại đang sở hữu nhiều chiến thắng nhất tại "The Face Thailand" mùa 5. Họ đang chứng tỏ mình là team "không phải dạng vừa đâu" trong mùa này với sự giúp đỡ của cố vấn hổ báo Art Arya Araya.

Ở tập mới nhất của chương trình, chiến thắng lại một lần nữa gọi tên team Gina-Bank và cố vấn Art. Sau khi "cắn răng" loại Sia team Toni và trả chiến binh mạnh Candy về team Maria, Gina chẳng vui vẻ gì, cộng thêm những uất ức vì bị coi thường từ trước đến nay, HLV này đã chẳng kiêng nể ai mà một mình "solo" lên lớp đối thủ trước mặt các thí sinh.

Chặn họng không cho ai nói, HLV The Face Thái bị nhận xét: Làm thì ít, chỉ được cái to mồm - Ảnh 1.

Team Gina-Bank lại giành chiến thắng trong tập 9 "The Face Thailand" mùa 5

Nhưng Gina lại cực kỳ bức xúc khi phải nghe theo lời cố vấn Art, trả Candy về cho team Maria và Sabina

Ngay khi bước chân ra khỏi phòng loại, Gina đã mang theo vẻ mặt "căng như dây đàn" và chẳng lấy gì làm vui vẻ. Chưa cần ai lên tiếng, cô nàng đã đánh phủ đầu trước bằng câu nói: "Có ai hỏi gì không ạ?" và không cần câu trả lời, Gina đã quay ngoắt sang phía Maria và Sabina rồi nói chẳng muốn nghe lời cảm ơn từ họ chút nào. 

Đặc biệt, quán quân "The Face Thailand All Stars" tự tin cho hay: "Hôm nay, không muốn nghe gì hết, ai muốn nói gì thì… ngừng, em sẽ nói và mọi người nghe em".

Cô nàng không cần nghe ai nói mà bắt đầu lớp giảng cho các đối thủ mà đầu tiên là Maria và Sabina

Sau khi "lên lớp" Maria và Sabina, Gina cũng không quên quay lại "giảng bài" cho team Toni và cố vấn Moo. Trước sự mỉa mai "hãy tỉnh táo, làm cho team mình chiến thắng" của Gina, Toni đang định nói gì đó thì đã bị Gina ra mặt "phách lối" tiếp: "Ngừng lại. Không cần giẫm đạp, không cần làm gì, không cần phỏng vấn vì tất cả đều khiến người ta cực kỳ khó chịu". Ai cũng hiểu câu nói này của Gina nhằm "dằn mặt" cố vấn Moo vì đàn anh từng coi mình chỉ là "vai phụ" trong cuộc chiến này.

Đáp lại sự mỉa mai của đàn em, cố vấn lão làng Moo đã không nhịn được và bình luận một câu như thế này đằng sau phòng phỏng vấn: "Làm thì ít mà chỉ được cái to mồm thôi, làm như mình là lớn nhất không bằng, chẳng có gì đáng khen ngợi cả". Tuy vậy, ngoài mặt, cố vấn Moo vẫn sảng khoái đáp ứng nguyện vọng chơi game vì sự phát triển các thí sinh của team Gina-Bank và cố vấn Art.

Gina cũng chẳng cần nghe Toni phát biểu và ngay lập tức "giảng bài" tiếp cho đàn anh

Khi dằn mặt cố vấn Moo, Gina chắp tay xin lỗi trước rồi lên tiếng: "Trước khi giẫm đạp chúng em thì anh nên dành thời gian làm cho team mình chiến thắng trước đi nhé"

Cố vấn Moo chẳng hề để ý sự phách lối của đàn em vì cho rằng Gina làm ít nhưng lại "to mồm"…

…nhưng ngoài mặt vẫn điềm tĩnh và tôn trọng team Gina-Bank và cố vấn Art lắm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con về tay Trương Hằng

    Bài viết mới trên tài khoản Weibo của Trương Hằng đã tiết lộ anh giành được quyền nuôi 2 con từ tay tình cũ Trịnh Sảng.
  • Đọc thêm