Minh Tuyết bật khóc nức nở khi nghe Chí Tài hát tặng và gửi lời yêu đến vợ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 03/05/2019

Câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của nghệ sĩ Chí Tài và vợ đã khiến khán giả "Ẩn số hoàn hảo" vô cùng xúc động.

Trong tập 7 "Ẩn số hoàn hảo" chủ đề "Câu chuyện tình yêu" sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 2 ngày 6/5 trên kênh THVL1, nghệ sĩ Chí Tài khiến cả trường quay xúc động khi hát tặng vợ ngay trên ghế nóng.

Dù đang mất giọng nhưng nam giám khảo không ngại ngần thể hiện tình cảm với bà xã trên sóng truyền hình. Anh tiết lộ đây là ca khúc đã viết tặng "một nửa" lúc chia tay: "Tại vì khi đó nghe tin cô ấy sẽ đi nước ngoài định cư trước, quen năm 79 nhưng đến năm 80 cô ấy đi định cư thì anh buồn quá nên viết ca khúc này". Trước khi hát anh còn nhắn đến vợ: "Đây là một đoạn ghi những chuyện có thật, chịu khó nghe nha bé Heo ơi, giọng anh đang không tốt".

Ẩn số hoàn hảo: Chí Tài hát tặng vợ

Minh Tuyết bật khóc nức nở khi nghe Chí Tài hát tặng và gửi lời yêu đến vợ - Ảnh 2.

Khi đàn anh vừa dứt lời ca, giám khảo Minh Tuyết liền xúc động rơi nước mắt: "Giọt nước mắt em rớt không phải vì mắc cười mà do em xúc động. Tại vì em biết anh với chị Loan rất lâu, khi mà anh nói vì vừa nãy chưa hát nên muốn hát lại tặng bé Heo thì tấm lòng của anh dành cho chị khiến em vô cùng xúc động. Em là người tình cảm nên em rất trân quý những tình cảm như vậy, em thấy hạnh phúc cho anh chị". Lời chia sẻ khiến đàn anh cảm động đứng dậy dành cho nữ ca sĩ cái ôm thật chặt.

Ẩn số hoàn hảo: Minh Tuyết bật khóc

Minh Tuyết bật khóc nức nở khi nghe Chí Tài hát tặng và gửi lời yêu đến vợ - Ảnh 4.

Trước đó Minh Tuyết từng đề nghị đàn anh hát ca khúc viết riêng cho vợ nhưng vì lý do sức khoẻ Chí Tài chỉ đọc một đoạn. Chính vì thế việc anh cố gắng thể hiện hết ca khúc trên sân khấu đã chạm đến cảm xúc của khán giả. Ca sĩ Minh Tuyết khẳng định: "Chị thấy anh Tài là một người đàn ông chung thuỷ, chăm lo cho vợ từng li từng tí. Phải nói anh Tài là người đàn ông của những người đàn bà mong muốn".

Ẩn số hoàn hảo: Minh Tuyết đưa cảm nghĩ về Chí Tài

Cũng trong tập 7 "Ẩn số hoàn hảo", khán giả sẽ được lắng nghe lời tâm sự về tình yêu của 2 MC Mạc Văn Khoa – Kiều Ngân.

Ẩn số hoàn hảo: Mạc Văn Khoa - Kiều Ngân tâm sự về tình yêu

Minh Tuyết bật khóc nức nở khi nghe Chí Tài hát tặng và gửi lời yêu đến vợ - Ảnh 7.

Đồng hành cùng 2 giám khảo Chí Tài, Minh Tuyết trong tập 7 "Ẩn số hoàn hảo" chủ đề "Câu chuyện tình yêu" là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Họ sẽ phải tìm ra 6 cặp xuất sắc nhất trong 7 cặp đôi: Henry Phạm – Xuân Nghi, Xuân Hân – Dũng Hà Hakoota, Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Khắc Minh – Yến Nhi, Tuyết Mai – Văn Phúc.

Ẩn số hoàn hảo: Trailer tập 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm