Cùng ôn lại các giải Daesang của MAMA, dù khiến các fandom "choảng" nhau nhưng cũng nhờ thế mà giải thưởng trở nên đáng nhớ

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 01/12/2020

Daesang MAMA là một giải thưởng danh giá, chính vì thế mà những tranh cãi xung quanh giải thưởng cũng không hề ít.

  Cứ mỗi dịp cuối năm, người yêu nhạc Kpop lại mong chờ đến những buổi lễ trao giải âm nhạc. Bởi vì đó là nơi mà các nghệ sĩ có cơ hội hội ngộ cùng nhau, đem đến những sân khấu trình diễn đỉnh cao và hơn cả là những giải thưởng. Trong số đó, Mnet Asian Music Awards (MAMA) là một trong những lễ trao giải lớn nhất, bên cạnh đó cũng nhiều drama nhất. Daesang - giải thưởng lớn nhất tại MAMA - luôn khiến fan phải tranh cãi và bàn luận. Vậy bạn có nhớ hết chủ nhân của loạt giải thưởng danh giá này trong những năm qua? Cùng thử sức với bài quiz sau. 

  Cùng ôn lại các giải Daesang của MAMA, dù khiến các fandom choảng nhau nhưng cũng nhờ thế mà giải thưởng trở nên đáng nhớ - Ảnh 2.

  Nguồn & Ảnh: Tổng hợp internet

  Truyền hình FPT hân hạnh là đơn vị phát sóng trực tiếp, độc quyền MAMA 2020 tại Việt Nam trên hai nền tảng là Dịch vụ Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy. Để giúp nhiều người hâm mộ có thể theo dõi thần tượng của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất, từ 28/11 đến hết 13/12, Truyền hình FPT sẽ mở miễn phí hàng chục nghìn tài khoản trên ứng dụng di động Foxy*. Khán giả chỉ cần tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Foxy là có thể theo dõi chương trình với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

  *Hướng dẫn tải và đăng ký Foxy:

  - Bước 1: Tải ứng dụng di động Foxy tại đây: http://truyenhinh.fpt.vn/foxy

  - Bước 2: Nhấn chọn "Lễ Trao Giải MAMA - Trải nghiệm ngay".

  - Bước 3: Nhập số điện thoại và Nhập mã xác nhận.

  Cùng ôn lại các giải Daesang của MAMA, dù khiến các fandom choảng nhau nhưng cũng nhờ thế mà giải thưởng trở nên đáng nhớ - Ảnh 5.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14