Cùng lên show Nhật: BTS được hát trọn vẹn trên sân khấu sáng sủa, TWICE bị cắt nửa bài mà lập loè tưởng diễn ở bar

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 04/07/2021

Cùng trình diễn những ca khúc mới của mình, song BTS và TWICE lại có 2 sân khấu trái ngược nhau.

Ngày 3/7, chương trình The Music Day của Nhật Bản đã phát sóng tập mới nhất với dàn nghệ sĩ hùng hậu cả trong lẫn ngoài nước. Về phía đại diện Kpop, HYBE LABELS có tới 3 nhóm nhạc nam gồm BTS, TXTENHYPEN. Trong khi đó, JYP có 1 nhóm nữ góp mặt là TWICE.

Live Dynamite - BTS - The Music Day 3/7

BTS chắc hẳn là nhóm có thời lượng lên sóng nhiều nhất khi trình diễn tận 2 ca khúc là DynamiteButter với đầy đủ thời lượng gốc. Vì cả 2 đều là những bài nhạc pop tươi sáng và mát mẻ, mang nhiều năng lượng tích cực cho người nghe nên trang phục và sân khấu của nhóm cũng sáng sủa theo.

BTS có màn trình diễn Butter với trang phục sáng màu và sân khấu cũng sáng sủa

Live Butter - BTS - The Music Day 3/7

TWICE lần đầu trình diễn Perfect World, ca khúc tiếng Nhật mà nhóm vừa tung MV vài ngày trước. Trái với "nhóm nhạc toàn cầu", nhóm nữ 9 thành viên chỉ hát nửa bài và có sân khấu hơi tối cộng thêm ánh sáng chớp nháy liên tục như đang diễn ở quán bar. Nhóm mang đến một màn biểu diễn sôi động với bộ trang phục mang đậm chất hip-hop giống như trong MV.

TWICE có màn trình diễn Perfect World với sân khấu tối và ánh sáng chớp nháy liên tục

Live Perfect World - TWICE - The Music Day 3/7

TXT trình diễn Magic, một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh nằm trong full album thứ 2 The Chaos Chapter: FREEZE mà nhóm đã phát hành từ 31/5. ENHYPEN trình diễn Given-Taken bản tiếng Nhật, một ca khúc nằm trong single debut mà nhóm sắp phát hành tại xứ sở phù tang vào 6/7 tới.

Live Magic - TXT - The Music Day 3/7

Live Given-Taken (Japanese Ver.) - ENHYPEN - The Music Day 3/7

Nguồn: The Music Day

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm