Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Chí Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 24/07/2021

Có thật là "chàng Hươu Hàn Quốc" Lee Kwang Soo đã cất giọng ca của mình bằng tiếng Việt không?

Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt. Nghe rất vô lý đúng không? Tưởng rằng chúng ta đã được lần đầu "diện kiến" khả năng hát tiếng Việt siêu đẳng của Lee Kwang Soo. Nhưng thực chất đây là một chàng trai tài năng đến từ chương trình The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng.

Phần trình diễn ca khúc Biệt Phủ của VP Bá Vương tại The Heroes

Sự thật rằng đây chính là phần trình diễn mới nhất của VP Bá Vương tại The Heroes mang tên Biệt Phủ. Ca khúc này được nam ca sĩ kết hợp nhiều thể loại mới mẻ, chưa từng có trước đó lại với nhau khiến cho khán giả vô cùng ấn tượng. Cụ thể, VP Bá Vương và producer TDK đã rất thông minh khi mang chầu văn kết hợp cùng thể loại nhạc "vinahey" thêm đôi chút âm nhạc dân gian Thái Lan nhưng ca từ lại rất trẻ trung.

Đặc biệt, ca khúc này còn được VP Bá Vương sử dụng nhạc nền của bài hát Cô Đôi Thượng Ngàn và cài cắm vào thông điệp Stay Home khuyến khích người dân hạn chế ra đường trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như thế này.

Còn về phần cư dân mạng "tưởng" là Lee Kwang Soo là một điều cực kì hợp lý, dễ hiểu và nếu đặt 2 người ở cạnh thì có khi khán giả lại nhầm bởi vì ngoại hình quá giống. Sở hữu một dáng vẻ cao ráo cùng mái tóc xoăn nhẹ giống với Lee Kwang Soo và thêm vào đó phần trang phục của VP Bá Vương lại khá hài hước giống với những tính cách thường thấy ở "chàng Hươu".

Ở phần bình luận, nhiều người hâm mộ còn đùa vui rằng Lee Kwang Soo đang hát tiếng Việt trên nền nhạc Thái. Bên cạnh khiến nhiều khán giả thích thú với âm hưởng nhạc Thái từ ca khúc này, một số bộ phận bày tỏ ý kiến trái chiều về âm nhạc của nam ca sĩ và cho rằng khó cảm thụ, hát không rõ lời,...

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi Lee Kwang Soo hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee? - Ảnh 4.
Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi Lee Kwang Soo hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee? - Ảnh 5.

Dân mạng gọi màn trình diễn của VP Bá Vương là ngoại hình Kwang Soo, giọng Lynk Lee, nhạc Thái lời Việt...

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi Lee Kwang Soo hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee? - Ảnh 6.

VP Bá Vương được nhận xét là ngoại hình giống Lee Kwang Soo

VP Bá Vương tên thật là Trần Bá Vương, sinh năm 1996. Bước ra từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng The Debut với ngôi vị Á quân và là học trò của Hoàng Thùy Linh, VP Bá Vương đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư bài bản nhưng lại không gặt hái được thành công tương xứng trong 3 năm qua.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi Lee Kwang Soo hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee? - Ảnh 7.

Tham gia vào The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng cùng với producer TDK, VP Bá Vương gây ấn tượng với ban giám khảo bởi lối trình diễn phong phú, âm nhạc chất lượng và văn minh. Nam ca sĩ đang được kỳ vọng sẽ giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi này.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi Lee Kwang Soo hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee? - Ảnh 8.

Cùng ủng hộ và bình chọn cho ca khúc mới Biệt Phủ của VP Bá Vương tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm