Cư dân mạng "hãi hùng" đón chờ nỗi kinh hoàng bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị đáng sợ nhất Hè này

Thiên Bình, Theo Tiền Phong 21:20 16/06/2022

Tháng 8 năm nay, đạo diễn trẻ tài năng của loạt phim kinh dị đình đám "Us", "Get Out " Jordan Peele sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng với siêu phẩm mới nhất: "Không" (Nope).

Mới đây, bộ phim đã tung đoạn trailer chính thức thứ hai, vẫn kỳ dị và bí ẩn, nhưng những tình tiết được hé lộ thêm từ đây đã phần nào đem đến cho khán giả mường tượng đầu tiên về "thứ" sẽ đem lại cơn ác mộng kinh hoàng, cho dù cốt truyện vẫn chưa hề được tiết lộ.

Trailer phim NOPE

Những gì được biết về Không từ trailer đầu tiên, đó là câu chuyện xoay quanh vợ chồng sở hữu chuồng ngựa và một trang trại mang tên Haywood tại California. Cùng với những cư dân của thị trấn biệt lập này, bộ đôi đã chứng kiến ​​một sự kiện siêu nhiên bí ẩn và bất thường, đến từ đám mây lớn, lơ lửng trên bầu trời.

Cư dân mạng hãi hùng đón chờ nỗi kinh hoàng bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị đáng sợ nhất Hè này - Ảnh 2.

Tiếp nối câu chuyện, lần này không chỉ những hình ảnh chớp nhoáng, một vụ thiệt mạng đã thực sự xảy ra, ngay trước mắt, nhanh gọn, khiến nhân vật chính của câu chuyện không kịp trở tay. Dù vậy, anh vẫn kịp bắt được thời khắc nó diễn ra, dù không chắc là điều gì, nhưng chính mắt anh nhìn thấy, nguyên nhân đến từ một "thứ" rất to, ẩn mình trong đám mây ấy. Sau đó là liên tiếp những lần chứng kiến điều bất thường đó không chỉ từ vợ chồng chủ trang trại mà còn cả những người khác sinh sống tại thị trấn này.

Cư dân mạng hãi hùng đón chờ nỗi kinh hoàng bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị đáng sợ nhất Hè này - Ảnh 3.

Sau khi những người chứng kiến phát hiện ra rằng, đám mây đó thậm chí còn không hề di chuyển dù chỉ một chút, là những thước phim tràn ngập tình tiết giật gân, ghê rợn. Họ đang tìm mọi cách để có thể ghi lại sự xuất hiện của nó, nhưng cũng đồng thời đương đầu với nguy hiểm không thể tưởng tượng.

Cư dân mạng hãi hùng đón chờ nỗi kinh hoàng bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị đáng sợ nhất Hè này - Ảnh 4.

Các bộ phim Get Out, Us của đạo diễn Jordan Peele đều sử dụng yếu tố kinh dị để đi sâu vào những khía cạnh đen tối trong tâm trí con người thì với Không cũng vậy. Bộ phim sẽ khiến khán giả nhận ra rằng nỗi kinh hoàng nhất thực ra nằm ngay trong trí não của chúng ta.

Cư dân mạng hãi hùng đón chờ nỗi kinh hoàng bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị đáng sợ nhất Hè này - Ảnh 5.

Nữ chính 'Bão ngầm' Cao Thái Hà ngại đóng cảnh ‘nóng’ nhưng vẫn nhận phim của Victo