Khán giả khóc vì màn diễn đẫm nước mắt của Huyền Lizzie khi Vân Trang nhận lại mẹ ruột Kim Nhung

Hà Trang, Theo Tiền Phong 15:14 16/06/2022

Sau gần 30 năm, Vân Trang (Huyền Lizzie) mới có thể nhận lại mẹ đẻ. Cảnh hai mẹ con nước mắt nghẹn ngào khiến khán giả vô cùng xúc động.

Vì lo lắng ông Long (NSND Tiến Đạt) luôn xem mình là cái gai trong mắt và sẽ nguy hiểm cho Trang nếu biết cô là con gái ruột mất tích năm xưa, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) quyết định từ bỏ quyền làm mẹ để không ảnh hưởng đến Vân Trang. "Việc từ bỏ quyền làm mẹ này là thứ duy nhất em có thể làm cho con gái mình".

 Khán giả khóc vì màn diễn đẫm nước mắt của Huyền Lizzie khi Vân Trang nhận lại mẹ ruột Kim Nhung  - Ảnh 1.

Nghe được cuộc trò chuyện giữa bà Nhung và bà Nga (NSƯT Thanh Quý), Trang xúc động chạy tới gọi tiếng "mẹ" khiến bà Nhung ngỡ ngàng trong hạnh phúc. Sau bao cách trở, sự ngại ngần, đề phòng, cuối cùng Trang đã gạt bỏ tất cả để về trong vòng tay mẹ đẻ.

Trang không muốn bị bỏ rơi thêm một lần nữa. Sau gần 30 năm, hai mẹ con ôm nhau khóc nức nở. "Mẹ lùi lại làm người dưng cũng được, miễn là con hạnh phúc. Mẹ không muốn vì con là con của mẹ mà con phải bất hạnh" - bà Nhung giải thích. Chứng kiến giây phút đó, bà Nga cũng không kìm nén được nước mắt.

 Khán giả khóc vì màn diễn đẫm nước mắt của Huyền Lizzie khi Vân Trang nhận lại mẹ ruột Kim Nhung  - Ảnh 2.
 Khán giả khóc vì màn diễn đẫm nước mắt của Huyền Lizzie khi Vân Trang nhận lại mẹ ruột Kim Nhung  - Ảnh 3.
 Khán giả khóc vì màn diễn đẫm nước mắt của Huyền Lizzie khi Vân Trang nhận lại mẹ ruột Kim Nhung  - Ảnh 4.

Phân đoạn dạt dào cảm xúc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều bình luận cho biết đã rơi nước mắt khi thấy hai mẹ con bà Kim Nhung nhận nhau. Bên cạnh đó là những lời khen ngợi diễn xuất của NSND Minh Hòa, Huyền Lizzie và NSƯT Thanh Quý chạm đến trái tim người xem.

"Từng lời thoại cho đến diễn xuất của diễn viên thật sự là quá xuất sắc rồi, xem mà khóc như mưa, cuối cùng sau bao lâu Vân Trang cũng đã chịu thốt lên tiếng mẹ rồi", "Xem phân cảnh này thương quá, đến đây mới cảm thấy thương mẹ Nhung của Trang", "Khóc quá trời. Xem phim cảm động quá. Diễn viên diễn đạt", "Chưa xem phim nào mà mình khóc như phim này, diễn đạt thật, nói câu nào mình khóc câu đấy",... Khán giả để lại bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm