Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 2

Sầu Thiên Thu, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 16/06/2022

Mới đây nhất, ngôi sao Chris Hemsworth đã bày tỏ sự thất vọng với chính vai diễn của mình trong Thor 2.

Thor 2: Thế giới Bóng tối (Thor: The Dark World) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2013 được sản xuất bởi Marvel Studios và phát hành bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là phần tiếp theo của phim Thor (2011) và là bộ phim thứ tám của loạt phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đạo diễn của phim là Alan Taylor, làm việc cùng các biên kịch Christopher Yost, Christopher Markus và Stephen McFeely. Phim có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng, bao gồm Chris Hemsworth - nam diễn viên thủ vai Thor.

 Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 2  - Ảnh 1.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao thủ vai Thần Sấm - Chris Hemsworth đã thừa nhận rằng anh cảm thấy thất vọng với màn trình diễn của mình trong Thor: The Dark World. Anh hy vọng rằng khán giả sẽ có cái nhìn tốt hơn về màn thể hiện của mình trong Thor: Love and Thunder - Thor: Tình Yêu và Sấm Sét 2022.

Nam diễn viên này chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi không bị cuốn hút với những gì tôi đã làm trong Thor 2. Tôi khá thất vọng về những gì mình đã làm. Tôi không nghĩ mình đã phát triển nhân vật một cách tốt nhất và cho khán giả thấy điều gì đó bất ngờ, khác biệt trong vai diễn của mình."

 Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 2  - Ảnh 2.

Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 2

Chris Hemsworth đã nói chuyện với đạo diễn của Thor 2 về việc nam diễn viên này đã thực sự chán nhân vật Thor mà mình đã hóa thân sau khi bộ phim kết thúc. Ngôi sao giải thích rằng điều này đã khiến cho Thor: The Dark World năm 2013 không được đánh giá cao như phần đầu tiên vào năm 2011.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Chris Hemsworth đã chia sẻ rằng chính sự thất bại của vai diễn Thor năm 2013 là động lực để anh trở lại mạnh mẽ hơn trong Thor: Love and Thunder.

"Tôi nghĩ ai cũng sẽ phải có những thất bại để hoàn thiện bản thân hơn. Thor 2 là một bộ phim không tệ với khán giả nhưng đối với tôi đó là sự thất bại. Tôi tự tin rằng khán giả sẽ được thấy một Thor tuyệt vời hơn trong bộ phim sắp tới. Chắc chắn tôi sẽ không khiến các bạn phải thất vọng đâu!"

 Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 2  - Ảnh 3.

Chris Hemsworth đã chia sẻ rằng chính sự thất bại của vai diễn Thor năm 2013 là động lực để anh trở lại mạnh mẽ hơn trong Thor: Love and Thunder

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm