Sao nhí Hàn đóng phim để nuôi gia đình 15 người: Nhan sắc hiện tại "gây mê" nhưng sự nghiệp quá mờ nhạt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/06/2022

Nữ diễn viên này đóng phim từ rất sớm cũng vì nuôi gia đình.

Nam Bo Ra từng là cái tên lấy đi không ít nước mắt của khán giả trong Mẹ Ơi Đừng Khóc - bộ phim kinh điển lấy cảm hứng từ vụ án hãm hiếp gây rúng động Hàn Quốc của 41 nam thanh niên với một nữ sinh 15 tuổi. Nữ diễn viên khiến khán giả phải nổi da gà với màn lột tả quá chân thực nỗi đau của một nữ sinh bị làm nhục và chứng kiến mẹ mình đau đớn đến chết đi sống lại vì mình.

Sao nhí đóng phim để nuôi gia đình 15 người: Nhan sắc hiện tại gây mê nhưng sự nghiệp quá mờ nhạt - Ảnh 1.

Thực chất Mẹ Ơi Đừng Khóc không phải bộ phim đầu tiên của Nam Bo Ra. Cô đóng phim từ khi còn là một sao nhí mới 14, 15 tuổi và đáng buồn hơn khi lý do đóng phim của cô không hẳn là vì đam mê mà bởi cô phải lao động để kiếm tiền lo cho gia đình khi còn chưa kịp trưởng thành. Sinh ra trong một gia đình có đông anh chị em, Nam Bo Ra phải chịu không ít thiệt thòi, thậm chí còn không được đi học mẫu giáo. Cô phải đi đóng phim từ nhỏ để phụ giúp bố mẹ trang trải học phí cho các em. Nghiệt ngã hơn khi mẹ cô còn lén sinh em thứ 12, kết quả khi em út chào đời, cô buộc lòng phải thay bố mẹ chăm sóc em, lo cho một gia đình có "quân số" lên tới 15.

Sao nhí đóng phim để nuôi gia đình 15 người: Nhan sắc hiện tại gây mê nhưng sự nghiệp quá mờ nhạt - Ảnh 2.

Xinh đẹp, tài năng nhưng Nam Bo Ra suốt nhiều năm liền không dám yêu đương, chỉ chuyên tâm cho công việc để có tiền nuôi các em. Dù chăm chỉ là vậy nhưng may mắn không mỉm cười với cô, suốt nhiều năm liền, cô vẫn chỉ là một nữ phụ nhạt nhòa trong mắt khán giả. Dù có cả nhan sắc lẫn năng lực nhưng Nam Bo Ra không thể tìm được cho mình một vai diễn xứng tầm, kết quả bao năm qua, thứ khán giả nhớ về cô vẫn chỉ là bộ phim Mẹ Ơi Đừng Khóc. Được biết sắp tới Nam Bo Ra sẽ tái xuất trong bộ phim Today's Webtoon của mỹ nhân đang lên Kim Se Jeong, hi vọng tác phẩm này sẽ giúp cô tìm được chỗ đứng xứng đáng cho bản thân.

Sao nhí đóng phim để nuôi gia đình 15 người: Nhan sắc hiện tại gây mê nhưng sự nghiệp quá mờ nhạt - Ảnh 3.

Sao nhí đóng phim để nuôi gia đình 15 người: Nhan sắc hiện tại gây mê nhưng sự nghiệp quá mờ nhạt - Ảnh 4.

Nam Bo Ra xinh đẹp trong những hình ảnh gần đây

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nhi-dong-phim-de-nuoi-gia-dinh-15-nguoi-nhan-sac-hien-tai-gay-me-nhung-su-nghiep-qua-mo-nhat-20220615141448106.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày