Cris Phan gọi MisThy là "bánh bèo giựt chồng" giành Jack của K-ICM, "con dân" ủng hộ rầm rầm giúp clip lọt top trending Youtube luôn

Mai Thuý, Theo Helino 11:28 09/10/2019

Mới đây, Youtuber hàng đầu Việt Nam - Cris Phan, đã cho ra mắt clip reaction MV Em gì ơi.

Là một tân binh nặng kí của Vpop Việt, bộ đôi Jack và K-ICM nắm trong tay những MV leo top trending Youtube nhanh chóng ngay khi mới ra mắt như: "Bạc phận", "Sóng gió", phim ngắn "Sóng gió - Hồi kết",... Vì thế cho nên sản phẩm mới của họ MV "Em gì ơi" cũng được kì vọng khá nhiều rằng sẽ phá vỡ mọi kỉ lục trước đó.

Éo le thay, đã lên sóng 3 ngày rồi nhưng phiên bản MV ấy lại mất hút trên bảng xếp hạng Youtube. Giữa lúc fan của Jack và K-ICM hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra thì clip reaction của Cris Phan bất thình lình chễm trệ ở vị trí số 8 top trending Youtube. 

Cris Phan gọi MisThy là bánh bèo giựt chồng giành Jack của K-ICM, con dân ủng hộ rầm rầm giúp clip lọt top trending Youtube luôn - Ảnh 1.

Khắp nơi dân tình bàn tán về MV mới, tranh thủ cày view, cả trên Youtube cũng xuất hiện hàng loạt những video clip reaction ăn như clip của Cris Phan.

Cris Phan cùng clip reaction vui nhộn MV Em gì ơi. 

"Từ lúc MV ra đến giờ chỉ hóng reaction của Cris Phan" là comment được rất nhiều dân mạng để lại. Với tính cách hài hước, lầy lội và khả năng "cà khịa" cực mạnh nên Cris phát ngôn câu nào, chất câu nấy. Thậm chí, anh chàng còn chả thèm cả nể mà gọi Misthy - nữ chính MV là "bánh bèo giật chồng" giành Jack với K-ICM. Rõ ràng Cris "đẩy thuyền" hai anh nam chính nên thấy Misthy chen ngang vô liền tức giận đây mà.

Cris Phan gọi MisThy là bánh bèo giựt chồng giành Jack của K-ICM, con dân ủng hộ rầm rầm giúp clip lọt top trending Youtube luôn - Ảnh 3.

K-ICM đến đón Jack đi chơi, Cris liền phán: "Mùi đam mỹ", "Cứ như Romeo và Juliet".

Cris Phan gọi MisThy là bánh bèo giựt chồng giành Jack của K-ICM, con dân ủng hộ rầm rầm giúp clip lọt top trending Youtube luôn - Ảnh 4.

"Nhỏ này nhìn từ sau đã thấy man man tửng tửng, có đứa nào leo đèo Đà Lạt mà đi xe đạp không?" - Cris Phan cà khịa Misthy đây sao.

Cris Phan gọi MisThy là bánh bèo giựt chồng giành Jack của K-ICM, con dân ủng hộ rầm rầm giúp clip lọt top trending Youtube luôn - Ảnh 5.

Lên Đà Lạt mà câu hẳn con tôm hùm Alaska, lạ lùng nhỉ, ngộ nghĩnh nhỉ?

Cris Phan gọi MisThy là bánh bèo giựt chồng giành Jack của K-ICM, con dân ủng hộ rầm rầm giúp clip lọt top trending Youtube luôn - Ảnh 6.

Một lần nữa anh "bóc phốt" Misthy sống ảo chứ không biết vẽ vời gì. Thật sự khó ai chịu nổi mắt soi mói của Cris hết...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm