Cris Phan biến thành "Cờ Rớt", kẻ chuyên gieo rắc đau thương cho game thủ Liên Quân Mobile

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 24/01/2022

Cris Phan trở thành tâm điểm của Táo Liên Quân 2022 khi đảm nhận vai diễn game thủ đa nhân cách cùng lối diễn xuất tếu táo quen thuộc.

Ngày 23/1/2022, Táo Quân Chuyện Chưa Kể 2022 (Táo Liên Quân) đã chính thức được công chiếu và trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ. Ngoài những cái tên đã quá đỗi quen thuộc như Ngọc Hoàng và các Táo do các nghệ sĩ gạo cội đảm nhận thì Táo Liên Quân năm nay cũng có nhiều gương mặt streamer/ YouTuber và cả diễn viên Duy Khánh đảm nhận vai trò Bắc Đẩu mới.

Cris Phan biến thành Cờ Rớt, kẻ chuyên gieo rắc đau thương cho game thủ Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Dàn diễn viên siêu chất lượng của Táo Liên Quân nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ

Trong số các nhân vật xuất hiện trong Táo Liên Quân 2022, Cris Phan là cái tên được chú ý hơn cả bởi anh chàng YouTuber triệu subs này đảm nhận một vai diễn khá khó khi là một game thủ đa tính cách. Trong đó, ngoài tính cách vui vẻ, lành mạnh của một của một game thủ chân chính là còn có một nhân cách khác là trẻ trâu phá game.

Cris Phan biến thành Cờ Rớt, kẻ chuyên gieo rắc đau thương cho game thủ Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Cris Phan khi làm game thủ chân chính được Thiên đình đón tiếp cực kỳ nồng hậu

Hình ảnh những kẻ phá game, gian lận hẳn không còn xa lạ với game thủ và Cris Phan chính là người đảm nhận vai trò này. Khác hẳn bình thường, Cris Phan trở thành kẻ hội tụ đủ mọi vấn nạn của Liên Quân trong năm vừa qua: AFK, phá game, hack, buff bẩn... Tên gọi của Cris Phan với nhân cách xấu cũng không khỏi khiến game thủ bật cười - "Cờ Rớt"

Cris Phan biến thành Cờ Rớt, kẻ chuyên gieo rắc đau thương cho game thủ Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Còn đây là Cris Phan! À không, chính xác là "Cờ Rớt"!

Việc dám nhìn thẳng, nói thật về những hành vi tiêu cực của Liên Quân Mobile và truyền tải nó một cách đầy hài hước đến với khán giả ch thấy sự khác biệt của tựa game "quốc dân" với phần còn lại. Các game thủ trong năm cũ 2021 hẳn cũng đã bức xúc trước các thực trạng trên nhưng khi xem Táo Liên Quân chắc chắn cũng sẽ bật cười vì nét duyên dáng hài hước mà chương trình đặc biệt này mang lại.

Nhìn chung, Liên Quân Mobile trong năm qua cũng đã rất mạnh tay xử lý những hành vi sai trái. Từ việc tăng hình thức xử phạt, tích cực càn quét gian lận đều đã được NPH Liên Quân thực hiện khá nhanh chóng, kịp thời để đẩy lùi tiêu cực.

Cris Phan biến thành Cờ Rớt, kẻ chuyên gieo rắc đau thương cho game thủ Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

"Cờ Rớt" bị đẩy lùi, cái tiêu cực đã được thay bằng điều tích cực

Cuối cùng, những điều tiêu cực cũng đã được đẩy lùi và sự tích cực một lần nữa lên ngôi. Đây là một cái kết ý nghĩa và hoàn hảo để khép lại một năm 2021 với rất nhiều thăng trầm để đón chào năm 2022 đầy hy vọng cho chính game thủ và cả Liên Quân Mobile.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/cris-phan-bien-thanh-co-rot-ke-chuyen-gieo-rac-dau-thuong-cho-game-thu-lien-quan-mobile-20220124001909346.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm