Công ty quản lý Nam Joo Hyuk tuyên bố sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ hơn

A, Theo VTV News 19:17 07/07/2022

Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã đưa ra tuyên bố mới sau một loạt cáo buộc bạo lực học đường thứ ba, lần này anh bị cáo buộc bắt nạt và quấy rối tình dục.

Cuối buổi tối 6/7, sau khi tiếp tục có người thứ 3 cáo buộc Nam Joo Hyuk bắt nạt học đường và quấy rối tình dục qua chat, công ty Management SOOP đã đưa ra một tuyên bố chính thức đề cập đến cả báo cáo mới và những cáo buộc trước đó của hai người tố cáo đầu tiên.

Trong khi công ty quản lý của Nam Joo Hyuk xác nhận rằng các tin nhắn văn bản do người tố cáo thứ ba cung cấp là có thật, họ cũng nói rằng các tin nhắn đó chỉ là một mảnh ghép ngoài ngữ cảnh của một bức tranh lớn hơn. Cơ quan này cũng xác nhận rằng, như người tố cáo thứ ba đã tuyên bố sự việc đã được kết thúc bằng một lời xin lỗi tại trường học. Tuy nhiên, họ phủ nhận rằng Nam Joo Hyuk gần đây đã cố gắng xin lỗi cô.

"Những điều diễn ra trong cuộc trò chuyện nhóm KakaoTalk rất phức tạp và là một vấn đề cực kỳ cá nhân đối với các cá nhân trong cuộc trò chuyện. Như đã đề cập trong chính bài báo, nó cũng là một sự cố đã được gói gọn với một lời xin lỗi ở trường. Do đó, hiện tại chúng tôi không tin rằng việc tiết lộ toàn bộ câu chuyện thông qua các phương tiện truyền thông là đúng" - công ty của Nam Joo Hyuk nói trong tuyên bố của mình.

"Sự thật của khía cạnh này cũng sẽ được xác nhận rõ ràng trong quá trình pháp lý. Hơn nữa, chúng tôi bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc đối với cơ quan báo chí đã đơn phương xuất bản báo cáo mà không kiểm tra với chúng tôi về sự thật".

Công ty của Nam Joo Hyuk cũng "khiển trách" các cơ qua truyền thông đã đăng tải các tố cáo mà không kiểm chứng: "Mặc dù những tuyên bố của những người tố cáo ẩn danh chưa được kiểm chứng một cách cẩn thận và mặc dù không có bằng chứng rõ ràng, nhưng những tuyên bố đó đang được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông như thể chúng là sự thật và mọi người hiện đang coi chúng là sự thật. Cho dù công ty quản lý của chúng tôi và diễn viên phản bác bằng cách tuyên bố rằng họ không đúng sự thật, bởi vì nội dung độc hại này đã được báo cáo như thể nó là sự thật, rất khó để bác bỏ các tuyên bố và chứng minh rằng anh ấy vô tội. Ngay cả khi sự vô tội của anh ta sau đó được tiết lộ thông qua các thủ tục tố tụng hình sự, điều đó sẽ không thể xóa bỏ thực tế hiện tại này, và bản thân điều đó khiến nam diễn viên vô cùng đau khổ".

Management SOOP cũng nhắc lại lập trường của họ rằng báo cáo ẩn danh thứ hai do người tố cáo thứ hai đưa ra vào tháng trước là không đúng sự thật, đồng thời thông báo một lần nữa rằng họ sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với cả người tố cáo thứ nhất và thứ hai.

"Vì lý do này, cơ quan của chúng tôi xác định rằng chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc phản ứng mạnh mẽ với cả người tố cáo thứ nhất và người tố cáo thứ hai để bảo vệ danh tiếng của diễn viên của chúng tôi và chúng tôi dự định sẽ nhanh chóng nộp đơn kiện chống lại họ. Chúng tôi cũng thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ và dứt khoát đối với người dùng YouTube hoặc hãng tin tức đã lan truyền các tuyên bố hoặc tin đồn chưa được xác nhận và vô căn cứ".

Theo Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm