Nóng

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 05/07/2022

Vụ việc Nam Joo Hyuk bị tố bắt nạt bạn học đã được Dispatch vào cuộc làm sáng tỏ.

2 tuần trở lại đây, nam tài tử đình đám xứ Hàn Nam Joo Hyuk vướng phải cáo buộc bắt nạn bạn học trong suốt 6 năm. Phía nam tài tử bác bỏ cáo buộc và tuyên bố kiện hành động đưa tin sai sự thật, tuy nhiên vẫn còn nhiều nghi vấn xoay quanh vụ việc.

Đến hôm nay (5/7), tờ báo hàng đầu Hàn Quốc Dispatch đã vào cuộc để tìm hiểu rõ loạt thông tin bằng chứng liên quan, phỏng vấn 20 người bạn học và giáo viên của Nam Joo Hyuk để làm rõ cáo buộc bạo lực học đường. Hiện thông tin này đang khiến cả làng giải trí dậy sóng.

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Ảnh 2.

Bạn học, giáo viên chủ nhiệm trực tiếp phỏng vấn về Nam Joo Hyuk và cáo buộc bắt nạt

Theo bài phỏng vấn, bạn học đều đồng ý rằng trong quãng thời gian ngồi chung mái trường cùng Nam Joo Hyuk, ở đây hoàn toàn không có hiện tượng bạo lực học đường. "Ở trường hồi đó có những hình phạt rất nghiêm khắc. Tôi nhớ không hề có nhóm bạn chuyên bắt nạt nào.

Tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng khi giáo viên biết được có học sinh bị bắt nạt" - 1 người bạn cho biết. 1 nhân chứng khác tiết lộ rằng họ cảm thấy bài đăng tố cáo Nam Joo Hyuk rất vô lý, họ sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để điều tra.

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Ảnh 3.

Bạn bè, giáo viên khẳng định Nam Joo Hyuk không phải kẻ bắt nạt

Những người bạn này cũng khen ngợi tính cách của nam diễn viên: "Cậu ấy thích thể thao, luôn tươi cười khi bạn bè trêu chọc. Ai cũng yêu quý Nam Joo Hyuk nhưng đều cười khi cậu ấy nói muốn trở thành người mẫu. Nam Joo Hyuk đã đi học lớp người mẫu, cậu ấy còn thích bóng rổ và ngủ rất nhiều. Giáo viên đều tin tưởng cậu ấy".

Đáng chú ý, giáo viên chủ nhiệm cũng đã tham gia phỏng vấn với Dispatch, khẳng định Nam Joo Hyuk không phải kẻ bắt nạt, thậm chí còn khen ngợi nam diễn viên là người có trách nhiệm. Giáo viên khẳng định nếu có vụ gây gổ nào nổ ra ở trường, Nam Joo Hyuk sẽ là người đứng ra giảng hòa.

Cáo buộc sai bạn đi mua bánh mì

Được phỏng vấn về cáo buộc sai bạn đi mua bánh mì, 1 bạn học của tài tử Twenty Five, Twenty One mạnh mẽ phủ nhận: "Hoàn toàn là bịa đặt. Tôi với Nam Joo Hyuk luôn cùng nhau đến căng tin mua bánh mì. Không có chuyện cậu ấy sai vặt ai". 1 bạn học khác khẳng định: "Nếu Nam Joo Hyuk sai vặt người khác thì cậu ấy sẽ bị mọi người xa lánh. Trường chia các lớp nam nữ riêng biệt nên việc đến căng tin là cơ hội để gặp các bạn nữ".

1 người bạn khác cho rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm: "Có thể là hiểu lầm. Chúng ta thường hay nhờ bạn bè mua đồ ăn nếu họ tiện đường đến căng tin. Đây là chuyện phổ biến. Nếu đúng vậy Nam Joo Hyuk có nhờ bạn bè mua bánh hộ". Nhiều người bạn khác của nam diễn viên cho rằng đây không phải hành động bắt nạt.

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Ảnh 4.

Không có chuyện Nam Joo Hyuk sai vặt nạn nhân đi mua bánh mì

Cáo buộc gây gổ

Nạn nhân tố cáo Nam Joo Hyuk ép anh tham gia 1 trận gây gổ ngay trong lớp. Bạn học cũ của nam diễn viên thừa nhận có những trận gây gổ trong lớp, nhưng Nam Joo Hyuk không hề tham gia: "Thành thật mà nói, việc ép người khác gây gổ rất vô lý. Chúng tôi chỉ chơi đùa sau giờ học thôi. Chúng tôi còn tổ chức thi đấu vật kiểu WWE nữa".

1 người bạn khác lớp từng đến lớp nghệ thuật của Nam Joo Hyuk chơi đúng lúc các học sinh đang tham gia đấu vật. Người này khẳng định bầu không khí rất vui vẻ, hoàn toàn không có chuyện cưỡng ép. Người từng gây gổ mang tên "P", chứ không phải Nam Joo Hyuk.

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Ảnh 5.

Nam Joo Hyuk không liên quan đến các vụ đánh nhau

Cáo buộc dùng điện thoại của giáo viên để thanh toán vật phẩm game

Bạn học của Nam Joo Hyuk cho biết có vụ việc này xảy ra, nhưng thủ phạm là người tên "P" nói trên chứ không phải nam diễn viên. "Tất cả học sinh đều biết vụ đó. Sự việc hoàn toàn không liên quan đến Nam Joo Hyuk" - bạn học của anh lên tiếng.

Cáo buộc đặt bút chì nhọn xuống ghế của nạn nhân, chen hàng trong giờ ăn

Người tố cáo cáo buộc rằng nhóm bạn của Nam Joo Hyuk đặt bút chì nhọn xuống ghế của anh, nhưng những người bạn học đều phủ nhận, cho biết đó là hành động của nhóm học sinh khác.

Về cáo buộc chen hàng trong giờ ăn, bạn học của tài tử sinh năm 1994 cho biết có thể là hiểu lầm: "Vì là lớp nam sinh nên chúng tôi thường tranh nhau ăn thật nhanh. Lúc đó không có phòng ăn trưa nên mọi người ăn ngay trong lớp. Ai xếp hàng trước được ăn trước nên học sinh đều tranh nhau thật nhanh. Nếu người tố cáo bị tổn thương vì việc này thì việc xin lỗi là đúng. Nhưng vì không biết người tố cáo là ai nên Nam Joo Hyuk sẽ gặp họ lần đầu ở sở cảnh sát".

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Ảnh 6.

Việc Nam Joo Hyuk chen hàng trong giờ ăn chỉ là hiểu lầm

Kết luận

20 nhân chứng đều khẳng định không có chuyện Nam Joo Hyuk bắt nạt bạn học như trong lời tố cáo. Nhiều giáo viên đều đưa ra nhận xét chung về Nam Joo Hyuk: "Em ấy rất tốt bụng. Ngày đi học không quá nổi bật nhưng luôn giúp đỡ bạn bè. Dù học không tốt nhưng rất hoạt bát, tính cách cũng rất tuyệt vời", "Tôi đặt cược niềm tự hào về cuộc đời làm giáo viên của mình. Trong thời gian tôi đi dạy, hoàn toàn không có chuyện bắt nạt tại trường", "Thực sự thông cảm với em ấy. Nam Joo Hyuk là đứa trẻ tích cực, dám nghĩ dám làm. Em ấy có ý thức về công lý, không bao giờ bắt nạt ai"....

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Ảnh 7.

20 bạn học và giáo viên đều khẳng định Nam Joo Hyuk không phải kẻ bạo lực học đường

Nguồn: Dispatch

https://kenh14.vn/doc-quyen-tu-dispatch-ve-5-cao-buoc-tai-tu-nam-joo-hyuk-bao-luc-hoc-duong-20-ban-hoc-va-giao-vien-dung-ra-lam-chung-20220705140019752.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm