Công ty đại diện của Nam Joo Hyuk phủ nhận những cáo buộc mới về bạo lực học đường

A, Theo VTV News 14:38 29/06/2022

Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã bác bỏ một loạt cáo buộc bạo lực học đường mới của người tố cáo thứ hai đối với nam diễn viên.

Tuần trước, một người tuyên bố đã bị Nam Joo Hyuk bắt nạt trong thời đi học (được gọi là nạn nhân "A") đã trả lời phỏng vấn một tờ báo về trải nghiệm của họ. Vào ngày 20 tháng 6, công ty quản lý SOOP của Nam Joo Hyuk kiên quyết phủ nhận các cáo buộc và vài ngày sau, họ thông báo rằng họ đã thực hiện hành động pháp lý chống lại phóng viên, nguồn tin của phóng viên này ("A") và ấn phẩm mà cuộc phỏng vấn được xuất bản lần đầu.

Vào ngày 28 tháng 6, một trang tin tức khác đã đăng một cuộc phỏng vấn với một cá nhân thứ hai (sau đây gọi là "B") học trung học cùng với Nam Joo Hyuk và cũng tuyên bố từng là nạn nhân của bạo lực học đường dưới bàn tay của nam diễn viên và những người bạn của anh. 

Người tố cáo mới này, người trước đó chưa nói chuyện với bất kỳ hãng tin tức nào hoặc đăng tải về trải nghiệm của họ trên mạng, nói rằng mình đã quyết định tiếp tục sau khi thấy rằng công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã kiện bạn cùng lớp "A" và bác bỏ những tuyên bố của họ.

"B" cáo buộc rằng trong khi bắt nạt họ để làm những việc lặt vặt khác, Nam Joo Hyuk thường xuyên ép họ bật truy cập dữ liệu điện thoại thông minh trái với ý muốn của họ và nam diễn viên liên tục lấy điện thoại thông minh của họ để mua các trò chơi trả phí và vật phẩm trong trò chơi.

"Trong thời gian đi học, Nam Joo Hyuk sử dụng điện thoại thông minh của tôi thường xuyên hơn tôi" - "B" nói - "Vì bố mẹ tôi là người phải trả tiền cho các trò chơi và vật phẩm trong trò chơi mà anh ta đã mua trên điện thoại của tôi, tôi đã yêu cầu anh ta đưa tiền để trả cho chúng và anh ta trả lời: "Tại sao tôi phải đưa nó cho bạn?". Cuối cùng, anh ta không bao giờ trả nợ cho tôi".

"B" cũng tuyên bố rằng nếu họ từ chối yêu cầu của Nam Joo Hyuk hoặc làm điều gì đó khiến Nam Joo Hyuk và nhóm bạn không hài lòng, nam diễn viên và bạn bè của anh sẽ tạo thành một vòng vây quanh họ và sau đó buộc họ phải chiến đấu với người mà họ lựa chọn. Bởi vì "B" không muốn tiếp tục chiến đấu, "B" được cho là đã chọn cách chịu đòn từ một phía khi bị ép vào tình huống như vậy.

Cùng ngày xuất hiện cáo buộc mới, công ty quản lý Management SOOP của Nam Joo Hyuk đã chính thức phủ nhận những cáo buộc mới được đưa ra bởi "B", nói rằng: "Chúng tôi đã kiểm tra và chúng là vô căn cứ".

Theo Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm