Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã nộp đơn tố cáo hình sự với người tung tin đồn thất thiệt

a, Theo VTV News 08:07 26/06/2022

Công ty quản lý SOOP đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào ngày 24/6, rằng họ đã đệ đơn khiếu nại đối với những người đã cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường.

Cơ quan này tuyên bố: "Chúng tôi đã nộp đơn tố cáo hình sự đối với phóng viên truyền thông, giám đốc điều hành của hãng truyền thông và người cung cấp thông tin ẩn danh đã đưa tin sai chống lại Nam Joo Hyuk, cáo buộc anh ấy là kẻ bắt nạt học đường. Chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại những cá nhân vi phạm Đạo luật Khuyến khích Sử dụng Mạng Thông tin và Truyền thông và Bảo vệ Thông tin (phỉ báng)".

"Chúng tôi chân thành hy vọng rằng sự thật sẽ được tiết lộ rõ ​​ràng thông qua một cuộc điều tra nhanh chóng và tên tuổi cũng như danh dự của nam diễn viên Nam Joo Hyuk sẽ được khôi phục" - công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk nhấn mạnh.

Trước đó, Nam Joo Hyuk bất ngờ bị tố bắt nạt học đường. Theo một báo cáo truyền thông độc quyền vào ngày 20/6, một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk về hành vi bắt nạt học đường trong 6 năm cho cả cấp hai và cấp ba. Người này đã đưa ra một bức ảnh kỷ yếu để làm bằng chứng và tuyên bố nam diễn viên là một thành viên của một nhóm bắt nạt các bạn học khác, đánh đập họ, chửi bới họ, lấy tiền của họ và hơn thế nữa.

Ngay sau khi báo cáo được đưa ra, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã tuyên bố họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý nghiêm khắc đối với những người tố cáo sai sự thật. Sau đó, ngày 24/6, cơ quan này đã có đơn tố giác tội phạm đối với các cá nhân khai man, báo sai sự thật.

Theo Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm