Nóng

Tài tử nam thần Nam Joo Hyuk bị bạn học tố bạo lực học đường suốt 6 năm, công ty lên tiếng xác minh

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 20/06/2022

Nạn nhân cho biết Nam Joo Hyuk là thành viên của nhóm học sinh chuyên bắt nạt bạn học.

Vào ngày 20/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin tài tử Nam Joo Hyuk bị tố cáo là kẻ bạo lực học đường trong suốt 6 năm học, từ cấp 2 cho đến cấp 3. Nạn nhân đăng tải cuốn kỷ yếu làm bằng chứng, cho biết Nam Joo Hyuk là thành viên của nhóm học sinh chuyên bắt nạt các bạn học, đánh đập, chửi bới, trấn lột họ.

Nạn nhân tiếp tục tố Nam Joo Hyuk liên tục ném bút chì, kéo ghế của người này. Nhiều bạn học khác cũng là nạn nhân của tài tử Twenty Five, Twenty One. Giờ đây, nhiều người trong số họ phải gặp bác sĩ tâm lý và tránh xem tivi vì giờ đây Nam Joo Hyuk đã nổi tiếng và xuất hiện rất nhiều trên truyền hình. Thông tin này hiện công chúng sốc nặng vì Nam Joo Hyuk vốn là nam thần nhân cách vàng, thường xuyên thủ vai anh hùng cứu nguy trong các bộ phim học đường nổi tiếng xứ Hàn.

Tài tử nam thần Nam Joo Hyuk bị bạn học tố bạo lực học đường suốt 6 năm, công ty lên tiếng xác minh - Ảnh 2.
Tài tử nam thần Nam Joo Hyuk bị bạn học tố bạo lực học đường suốt 6 năm, công ty lên tiếng xác minh - Ảnh 3.

Bạn học đưa ra kỷ yếu làm bằng chứng tố cáo

Hình ảnh Nam Joo Hyuk thời đi học. Anh đã có màn "dậy thì thành công" ngoạn mục

Nạn nhân cho biết lý do lên tiếng tố cáo là chỉ để giúp đỡ những nạn nhân như mình. Hiện tại, phía công ty quản lý của tài tử sinh năm 1994 cho biết họ đang xác minh vụ việc.

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/tai-tu-nam-than-nam-joo-hyuk-bi-ban-hoc-to-bao-luc-hoc-duong-suot-6-nam-cong-ty-len-tieng-xac-minh-20220620123134266.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm