Nóng

Nam Joo Hyuk bị người thứ 3 cáo buộc bắt nạt học đường và quấy rối tình dục qua chat

A, Theo VTV News 08:02 07/07/2022

Một cáo buộc mới từ một người ẩn danh thứ 3 tiếp tục nhằm vào Nam Joo Hyuk. Lần này nam diễn viên bị cáo buộc bắt nạt và quấy rối tình dục.

Vào ngày 6/7, một tờ báo đưa tin rằng họ đã thu được bằng chứng từ người tố cáo thứ ba - lần này là một phụ nữ - rằng Nam Joo Hyuk và bạn bè của anh đã bắt nạt và quấy rối tình dục cô trong năm cuối trung học của họ.

Người tố cáo thứ ba đã cung cấp tin nhắn văn bản từ một cuộc trò chuyện nhóm trên KakaoTalk từ ngày 10 tháng 5 năm 2012, tuyên bố rằng cô đã bị ép buộc vào cuộc trò chuyện nhóm trái với ý muốn của mình và bị bắt nạt chỉ vì một trong những người bạn của Nam Joo Hyuk không thích cô. Trong một hình thức bắt nạt trên mạng được gọi là "nhà tù KakaoTalk" ở Hàn Quốc, Nam Joo Hyuk và bạn bè của anh được cho là đã thay nhau gửi cho cô những tin nhắn thù hận bao gồm quấy rối tình dục, bình luận chê bai ngoại hình của cô...

Tờ báo nói rằng tuy Nam Joo Hyuk không tạo cuộc trò chuyện nhóm, các tin nhắn văn bản cho thấy anh ấy đã xúc phạm cá nhân người tố cáo thứ ba và tham gia vào cuộc trò chuyện.

Người tố cáo thứ ba tiết lộ cô đã báo cáo sự việc cho nhà trường vào thời điểm đó và hình phạt của thủ phạm là nghĩa vụ cộng đồng trong trường. Cô cũng nói rằng, vào thời điểm đó, thủ phạm chỉ xin lỗi khi bị giáo viên của mình ép buộc. Tuy nhiên, theo người tố cáo thứ ba, thủ phạm gần đây đã cố gắng xin lỗi cô 10 năm sau khi vụ việc xảy ra, khi cô muốn tiếp tục câu chuyện của mình.

Tháng trước, một người tuyên bố đã bị Nam Joo Hyuk bắt nạt trong thời đi học đã trả lời phỏng vấn một tờ báo về trải nghiệm của họ. Công ty quản lý SOOP của Nam Joo Hyuk kiên quyết phủ nhận các cáo buộc và vài ngày sau, công ty này thông báo rằng họ đã thực hiện hành động pháp lý chống lại phóng viên, người tố cáo đầu tiên và ấn phẩm mà cuộc phỏng vấn được xuất bản lần đầu tiên.

Tuần tiếp theo, một cá nhân thứ hai tuyên bố là nạn nhân của bạo lực học đường dưới bàn tay của Nam Joo Hyuk và bạn bè của anh thời trung học, nói rằng họ đã quyết định lên tiếng sau khi thấy rằng công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã kiện người tố cáo đầu tiên và bác bỏ những tuyên bố của công ty này. Công ty SOOP cũng đã phủ nhận cáo buộc thứ hai của người này.

Theo Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm