Công nương Kate và em dâu Meghan Markle dính nghi án cùng mang bầu, sinh con vào năm sau vì một loạt dấu hiệu bất thường

Diệp Lục, Theo Helino 09:20 26/11/2019

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước nghi án Công nương Kate và em dâu Meghan Markle đều được cho là đang mang bầu.

Theo trang Express, Hoàng tử William sẽ có chuyến thăm chính thức đến Kuwait và Oman từ ngày 1 - 5/12 trong khi Công nương Kate sẽ ở nhà với 3 người con của họ. Thông tin này đã thu hút sự chú ý và khiến bà mẹ 3 con dính nghi vấn đang mang bầu.

Trước đó, vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge đã đồng hành cùng với nhau trong chuyến thăm đến Pakistan vào tháng 10 vừa qua và gặt hái được nhiều thành công. Chính vì vậy, trong chuyến công du sắp tới, việc Hoàng tử William xuất hiện một mình đã khiến công chúng tỏ ra nghi ngờ.

Một số ý kiến cho rằng, rất có thể Công nương Kate đang mang bầu, bị ốm nghén nặng nên cô đã vắng mặt trong chuyến đi quan trọng này. Vào tuần trước, bà mẹ 3 con cũng vắng mặt đột ngột trong một sự kiện từ thiện liên quan đến trẻ em.

Công nương Kate và em dâu Meghan Markle dính nghi án cùng mang bầu, sinh con vào năm sau vì một loạt dấu hiệu bất thường - Ảnh 1.

Công nương Kate và chồng trong chuyến công du đến Pakistan.

Trong thời gian gần đây, Nữ công tước xứ Cambride cũng hiếm khi xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người tin rằng cô đã có tin vui. Vào cả 3 lần mang thai trước đó, Công nương Kate đều bị ốm nghén nặng khiến cô hạn chế tham gia các sự kiện hoàng gia.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Công nương Kate và em dâu Meghan Markle đang mang bầu, cả hai sẽ cùng sinh con vào năm tới. Trước đó một tạp chí của Mỹ đã tuyên bố rằng vợ của Hoàng tử Harry đang mang bầu đứa con thứ hai và đây là bé gái. Chính vì thế mà Meghan Markle đã tạm dừng công việc trong 6 tuần để dưỡng thai.

Nếu đây là thông tin xác thực thì sẽ là một niềm vui của Hoàng gia Anh khi trong thời gian gần đây họ liên tiếp vướng vào những vụ lùm xùm không đáng có, mới đây nhất là việc Hoàng tử Andrew, con trai của Nữ hoàng Anh tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia vì bê bối liên quan đến tỷ phú ấu dâm.

Công nương Kate và em dâu Meghan Markle dính nghi án cùng mang bầu, sinh con vào năm sau vì một loạt dấu hiệu bất thường - Ảnh 2.

Công nương Kate và Meghan Markle

Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Nguồn: Express

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm