Công nương Kate gây sốt khi dẫn hai con đi săn hàng Halloween giá rẻ, không hổ danh "nàng dâu quốc dân"

Diệp Lục, Theo Helino 15:23 31/10/2019

Hình ảnh Công nương Kate ăn mặc giản dị, tất bật mua sắm chuẩn bị cho lễ hội hóa trang Halloween năm nay khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Một số trang tin mới đây cho hay, vào hôm 24/10, Công nương Kate gây ngạc nhiên cho nhiều người mua sắm ở Sainsbury's, khu công nghiệp Hardwick, hạt Norfolk, khi ghé vào đây mua trang phục Halloween cho Hoàng tử George và Công chúa Charlotte. Đây là khu mua sắm bình dân với những mặt hàng có giá khá mềm. Nhiều người tin rằng nàng dâu hoàng gia vào đây để săn hàng giá rẻ.

Theo những người chứng kiến sự việc, nàng dâu hoàng gia được nhìn thấy trong khoảng thời gian từ 11h đến 12h tại quầy tự phục vụ. Bà mẹ 4 con Kathy Whittaker (53 tuổi) cho biết Kate dường như rất thoải mái và trông xinh đẹp như mọi khi. Trong khi đó, Công chúa Charlotte (4 tuổi) và Hoàng tử George (6 tuổi) luôn theo sát mẹ.

Theo Kathy, bà mẹ 3 con mặc quần đen, áo polo có cổ màu đen. Trong khi đó Charlotter mặc váy kẻ carô. Một người mua hàng khác nói rằng cô nhìn thấy Kate ở trong cửa hàng quần áo. Công nương Kate cùng Charlotte và George ngắm nghía quần áo Halloween, vệ sĩ của cô ấy đứng quan sát mọi người xung quanh và yêu cầu họ không chụp ảnh.

Công nương Kate gây sốt khi dẫn hai con đi săn hàng Halloween giá rẻ, không hổ danh nàng dâu quốc dân - Ảnh 1.

Một bức ảnh hiếm hoi chụp lại cảnh Công nương Kate mua đồ Halloween tại khu mua sắm bình dân.

"Thật đáng yêu khi thấy cô ấy làm những việc bình thường mà bạn và tôi làm", Kathy cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Công nương Kate được nhìn thấy xuất hiện tại các siêu thị, trung tâm mua sắm giá rẻ. Bà mẹ 3 con được biết đến là "nàng dâu quốc dân" khi cô luôn là một người mẹ, người vợ đảm đang, tự mình quán xuyến chuyện gia đình và không ngại xuất hiện tại những nơi có hàng giảm giá.

Cũng giống như các bà nội trợ khác, Công nương Kate tất bật mua sắm dịp cuối năm với nhiều ngày lễ sắp diễn ra. Bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia, bà mẹ 3 con này cũng tự mình chăm lo chu toàn cho tổ ấm, không phụ thuộc vào các nhân viên của mình và đem đến cho các con một cuộc sống bình thường như những gia đình khác.

Công nương Kate gây sốt khi dẫn hai con đi săn hàng Halloween giá rẻ, không hổ danh nàng dâu quốc dân - Ảnh 2.
Công nương Kate gây sốt khi dẫn hai con đi săn hàng Halloween giá rẻ, không hổ danh nàng dâu quốc dân - Ảnh 3.

Nguồn: Metro

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm