Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào?

Lê Anh, Theo VOV 17:03 20/08/2022

Chế độ ăn kiêng của người nổi tiếng luôn thu hút đối với công chúng. Dưới đây là 8 chế độ ăn kiêng giúp công chúng hiểu được những người nổi tiếng như Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... giữ sức khoẻ như thế nào.

Chế độ ăn kiêng là không dễ dàng, đặc biệt với đối với người nổi tiếng luôn phải giữ dáng, hình ảnh trước công chúng. Vì thế họ luôn có sự hỗ trợ từ các chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên, thậm chí là cả đầu bếp với chế độ ăn kiêng cụ thể, nghiêm ngặt.

Megan Fox

Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào? - Ảnh 1.

Megan Fox vận dụng chế độ ăn kiêng 5 yếu tố

Bạn đã bao giờ nghe nói về chế độ ăn kiêng 5 yếu tố chưa? Được thiết kế bởi huấn luyện viên cá nhân người Mỹ gốc Canada Harley Pasternak, chế độ ăn kiêng của Megan Fox thực sự dựa trên con số 5: 5 tuần, 5 bữa ăn/ngày và 5 thành phần cho mỗi bữa ăn gồm protein, carbohydrate tốt, chất béo lành mạnh, chất xơ và đồ uống không đường.

Gwyneth Paltrow

Chế độ ăn kiêng giải độc rất phổ biến ngay cả đối với Paltrow. Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô có thói quen thực hiện chế độ ăn kiêng detox một vài lần trong năm, thường kéo dài trong ba tuần liên tục. Các biện pháp giải độc bao gồm loại bỏ tất cả các loại thực phẩm có gluten, lactose, rượu và trứng.

Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào? - Ảnh 2.

Diễn viên Người Sắt Gwyneth Paltrow thực hiện chế độ ăn kiêng giải độc

Beyoncé và Jay-Z

Cặp đôi quyền lực này thường xuyên thực hiện thử thách ăn chay 22 ngày. Thử thách được tạo ra bởi Marco Borges. Chế độ ăn kiêng này là một lịch trình chỉ ăn rau và thỉnh thoảng gồm một vài con cá.

Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào? - Ảnh 3.

Cặp đôi quyền lực Beyoncé và Jay-Z lựa chọn thử thách ăn chay 22 ngày

Kim Kardashian

Chế độ ăn uống yêu thích của bà trùm KKW Beauty là đầy đủ các loại thực phẩm giàu protein, chất béo cao như bơ và các loại hạt. Trứng, trái cây, rau tươi và pho mát cũng được bao gồm. Để duy trì chế độ của cô, một đầu bếp luôn bên cạnh để theo dõi chế độ ăn với các chất dinh dưỡng đa lượng.

Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào? - Ảnh 4.

Kim Kardashian yêu thích các loại thực phẩm giàu protein, chất béo cao như bơ và các loại hạt

Jessica Biel

Bạn có thể đã nghe nói về chế độ ăn kiêng nhạt và Jessica Biel là một trong những người đam mê thực phẩm chủ yếu dựa vào độ tươi sống và tự nhiên. Chế độ ăn kiêng giống như một phương pháp giải độc, chỉ khắt khe hơn. Trong chương trình thực phẩm palo, tất cả ngũ cốc, sản phẩm từ sữa và rau đều bị loại bỏ.

Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào? - Ảnh 5.

Jessical Biel lựa chọn chế độ ăn kiêng nhạt

Kate Middleton

Nữ công tước xứ Cambridge bắt đầu áp dụng chế độ ăn kiêng Dukan nổi tiếng. Chế độ ăn kiêng Dukan được chia thành 3 giai đoạn để trở nên ít cứng nhắc hơn mỗi tuần.

Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào? - Ảnh 6.

Công nương Kate Middleton lựa chọn chế độ ăn kiêng Dukan

Giai đoạn đầu, cuộc tấn công, chỉ giới hạn ăn thực phẩm giàu protein trong khoảng thời gian từ 2-7 ngày, tùy thuộc vào mức giảm cân mong muốn, trước khi xen kẽ giữa những ngày giàu protein và thực vật trong giai đoạn hai. Cuối cùng, nó cho phép ăn các loại thực phẩm như bánh mì, trái cây, và thậm chí cả pho mát.

Angelina Jolie

Nữ diễn viên coi trọng đồ ăn nhẹ được chế biến từ các loại ngũ cốc, chẳng hạn như quinoa, hạt chia, ngô, bột mì và kiều mạch. Những thực phẩm này giúp cơ thể nạp được nhiều năng lượng, làn da rạng rỡ và mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào? - Ảnh 7.

Angelina Jolie chuộng đồ ăn nhẹ từ các loại ngũ cốc

Victoria Beckham

Bạn đã bao giờ nghe nói về chế độ kiềm hóa chưa? Cựu ngôi sao Spice Girls không quên đưa nó vào cuộc sống hàng ngày của mình. Chế độ ăn kiêng tìm cách duy trì mức độ pH của cơ thể trong khoảng từ 7,35-7,45, tức là giữ 80% thói quen ăn uống có tính kiềm (nghĩa là dựa trên trái cây, rau, quả hạch và các loại đậu).

Công nương Kate Middleton, Angelina Jolie, Kim Kardashian... ăn kiêng như thế nào? - Ảnh 8.

Victoria Beckham giữ dáng theo chế độ ăn kiêng kiềm hóa

Bông cải xanh, bưởi và cải xoăn được coi là những thực phẩm có tính kiềm cao nhất. 20% thói quen khác có tính axit, bao gồm lúa mì và các sản phẩm từ sữa, cà phê, đường, thịt, cá và đồ uống có cồn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm