Công nhận 2 nữ chính của Kim Soo Hyun đều mặc sang nhưng Seo Ye Ji lại sexy hơn "mợ chảnh" nhờ lợi thế ngực khủng

GG, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 28/06/2020

Level sang chảnh thì một 9 một 10 nhưng so về khoản sexy thì Seo Ye Ji lại thắng thế hơn đôi chút.

Kim Soo Hyun tuy không phải là người ăn mặc quá đặc biệt nhưng có một điều thú vị là nữ chính đóng cùng anh luôn có style sang chảnh bậc nhất. Trước thì có mợ chảnh Jeon Ji Hyun trong "Vì Sao Đưa Anh Tới"...

... nay thì có Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao". Phải công nhận rằng, level mặc sang của cả hai nhân vật này đều rất ngang nhau, thực sự là một 9 một 10. Họ không chỉ may mắn có được khí chất hơn người mà còn có đội stylist có tâm nên toàn được lên đồ đỉnh cao. 

Tính riêng về sự sang chảnh trong phim thì quả thực là Seo Ye Ji và Jeon Ji Hyun rất ngang nhau. Nhưng ở ngoài đời, nếu so kè ở địa hạt gợi cảm thì "điên nữ" lại có phần nhỉnh hơn mợ chảnh đôi chút. Do sở hữu vòng 1 bốc lửa nên khi Seo Ye Ji diện váy ôm ngực hay crop top thì sẽ ăn điểm ngay tức thì. 

Còn Jeon Ji Hyun, tuy cũng rất cao ráo, cũng rất mảnh khảnh nhưng vòng 1 của cô lại có phần khiêm tốn hơn. Khi diện đồ bó thì không gây được hiệu ứng bốc lửa như Seo Ye Ji. Tất nhiên, mợ chảnh vẫn cuốn hút theo cách rất riêng, chỉ là nếu so về khoản sexy thì cô hơi kém cạnh hơn chút xíu thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm