Không xui như hot girl "bắp cần bơ", nữ sinh 2K được khen nức nở khi cosplay Jisoo, có người nói visual chẳng kém gì bản gốc

GG, Theo Báo dân sinh 07:30 28/06/2020

Tài makeup và làm tóc của cô bạn này không phải dạng vừa đâu!

Như một lẽ thường tình, Black Pink cứ comeback là kiểu gì cũng kéo theo một loạt hot trend. Và lần này cũng không ngoại lệ. Hiệu ứng "How You Like That" quả thực đã lan khá mạnh, dân tình giờ đều đang mê tít cách makeup nhẹ nhàng của Jisoo và cách cô kẹp nơ đúng chất tiểu thư đây này. 

Một trong số những cô bạn bắt trend rất nhanh là Đinh Nhật Linh, sinh năm 2000. Không chỉ có khuôn mặt khả ái mà cách makeup, làm tóc theo kiểu Jisoo của nữ sinh này cũng vô cùng "okla". Được biết, toàn bộ khâu makeup, làm tóc của Nhật Linh là do cô MUA Ánh Nhi (Đỗ Thị Ngọc Ánh) thực hiện.

Màn biến hóa xuất sắc của Nhật Linh cũng vì thế mà nhận được khá nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng mạng. Ngoài việc khen cô bạn này giống Jisoo thì dân tình còn khen cách makeup lẫn visual của Nhật Linh ổn áp nữa.

- Đẹp thật.

- Xinh xỉu luôn.

- Nhìn còn xém nhầm là Jisoo.

- Ôi xinh quá.

- Trời ơi xinh quá chị làm clip hướng dẫn makeup đi.

- Bạn ấy giống Jisoo đấy chứ, mà cũng xinh nữa.

- Makeup đẹp ghê.

Trong khi đó hôm qua, khi hot girl "trứng rán cần mỡ bắp cần bơ" Thanh Tâm cũng makeup và làm tóc giống Jisoo thì lại không được dân tình nhiệt tình đến vậy. Đúng là 1 phong cách, nhiều số phận...

Không xui như hot girl bắp cần bơ, nữ sinh 2K được khen nức nở khi cosplay Jisoo, có người nói visual chẳng kém gì bản gốc - Ảnh 4.
Không xui như hot girl bắp cần bơ, nữ sinh 2K được khen nức nở khi cosplay Jisoo, có người nói visual chẳng kém gì bản gốc - Ảnh 5.

Nguồn: Facebook Ánh Nhi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm