Ở họp báo hơi "fail" nhưng tóc của Jennie trong MV đỉnh không ngờ, bất ngờ nhất là tóc ngắn ngang vai cô chưa diện bao giờ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 26/06/2020

Đổi tới 6 kiểu tóc trong MV "How You Like That", Jennie thực sự khiến người ta quá bất ngờ.

Mạo hiểm nhuộm tóc bạch kim xen lẫn giữa nền tóc đen, Jennie thực sự đã khiến dân tình "hốt hền" hết lần này đến lần khác. Đây thực sự là một kiểu tóc kén mặt và nếu không được tạo kiểu kĩ càng thì chính chủ có khả năng sẽ mất điểm ngay. Và chính trong buổi họp báo ra mắt, Jennie đã bớt xinh đi vài phần vì uốn xoăn và buộc nửa rồi

Ở họp báo hơi fail nhưng tóc của Jennie trong MV đỉnh không ngờ, bất ngờ nhất là tóc ngắn ngang vai cô chưa diện bao giờ - Ảnh 1.

Nhưng tới khi xem MV, netizen mới thực sự hiểu vì sao cô lại chọn kiểu tóc này. Tạo tới 6 kiểu tóc khác nhau, "công chúa YG" lại chiếm sóng mọi mặt trận vì quá đỉnh.

Ở họp báo hơi fail nhưng tóc của Jennie trong MV đỉnh không ngờ, bất ngờ nhất là tóc ngắn ngang vai cô chưa diện bao giờ - Ảnh 2.

Xuất sắc nhất là kiểu búi tóc này, đây thực sự là kiểu tóc rất đúng chất Jennie, cực kì cool ngầu nhưng vẫn có phần nữ tính. Nếu cô nàng "bê" kiểu tóc này lên sân khấu comeback thì đúng là đỉnh khỏi bàn.

Ở họp báo hơi fail nhưng tóc của Jennie trong MV đỉnh không ngờ, bất ngờ nhất là tóc ngắn ngang vai cô chưa diện bao giờ - Ảnh 3.

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp đính pha lê này cũng xuất sắc khỏi bàn, so với kiểu trên thì kiểu này đúng là một 9 một 10!

Vẫn là tóc bạch kim giữa nền tóc đen nhưng nếu Jennie tỉa layer ngắn và xõa ra cũng cực kỳ "okla", đây là độ dài khá lí tưởng, không quá ngắn không quá dài, bớt sến sẩm và vô cùng cool.

Ở họp báo hơi fail nhưng tóc của Jennie trong MV đỉnh không ngờ, bất ngờ nhất là tóc ngắn ngang vai cô chưa diện bao giờ - Ảnh 5.

Kiểu buộc nửa này chính là kiểu sẽ gây tranh cãi nhưng rất may viusal của Jennie vẫn khiến người ta phần nào yên tâm. Với kiểu tóc hơi ngả style "bánh bèo" này, chỉ cần cô nàng mặc cool ngầu để cân bằng lại là ổn.

Ở họp báo hơi fail nhưng tóc của Jennie trong MV đỉnh không ngờ, bất ngờ nhất là tóc ngắn ngang vai cô chưa diện bao giờ - Ảnh 6.

So với những kiểu phía trên thì kiểu tóc tết phần mái bạch kim và duỗi thẳng phần tóc đen này là kém thu hút nhất, nó cũng sẽ khiến mặt của Jennie tròn hơn chút đỉnh nữa.

Ở họp báo hơi fail nhưng tóc của Jennie trong MV đỉnh không ngờ, bất ngờ nhất là tóc ngắn ngang vai cô chưa diện bao giờ - Ảnh 7.

Gây shock hơn cả phải là mái tóc ngắn ngang vai. Vẫn biết đây là tóc giả nhưng kiểu tóc này của Jennie chắc chắn sẽ khiến các fan ngỡ ngàng vì 4 năm kể từ khi debut đến nay, cô chưa bao giờ cắt tóc ngắn cả!

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với kiểu tóc nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm