Không còn sexy kiểu "tem tém" nữa, Nhật Lê ngày càng ăn diện bốc lửa hơn, dự là sẽ khiến khối anh phải thương nhớ đây!

GG, Theo Báo dân sinh 20:00 25/06/2020

Đã xinh còn sở hữu gu ăn mặc "chết người" thế này, chẳng trách Nhật Lê vẫn luôn là cái tên "hot hòn họt" dù không còn là WAG nữa.

Nhật Lê từ khoảng 2 năm trước đã theo đuổi hình tượng sexy gợi cảm, có lẽ vì cô nàng cũng tự ý thức được rằng mình có ưu thế về mặt hình thể. Tuy nhiên, độ sexy của Nhật Lê lúc đó mới chỉ ở mức độ cầm chừng, không quá bùng nổ và khiến người ta phải xôn xao cho lắm. 

Nhưng từ đầu năm nay tới giờ, Nhật Lê đã từng bước từng bước, ăn mặc phóng khoáng hơn nữa. Tình cũ của Quang Hải giờ đã sẵn sàng diện crop top ngắn tới xương ức để khoe được vòng 1 nóng bỏng, hay diện nguyên combo áo bó sát ngắn ngủn rồi chân váy mini để cho thiên hạ "bỏng mắt" với body chuẩn S-line của mình. 

Gần đây nhất là bộ ảnh cô diện đồ ren, đồ xuyên thấu... để nâng tầm gợi cảm của mình lên một nấc mới: sexy theo kiểu trưởng thành hơn, hút mắt hơn. So với Nhật Lê của mấy năm trước thì Nhật Lê ở thời điểm hiện tại đã bốc lửa cực kỳ rồi. Cứ đà này thì sẽ có nhiều anh phải nguyện "trồng cây si" vì cô nàng lắm đấy. 

Nguồn: Facebook Nhật Lê

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm