Style đối lập của tình cũ - tình mới Quang Hải: Nhật Lê sexy từ cách ăn mặc đến pose ảnh, Huỳnh Anh lại đậm chất "gái nhà lành”

Rosy Cheeks, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 13/05/2020

Hai cô nàng Nhật Lê, Huỳnh Anh có phong cách trái ngược nhau nhưng đều lọt vào mắt xanh của Quang Hải.

Ừ thì, tình cũ dù thế nào cũng đã là quá khứ nhưng cư dân mạng vẫn khó mà không nhắc đến Nhật Lê nhất là khi Quang Hải vừa chính thức công khai hẹn hò người mới. Có một sự thật là, dù muốn dù không thì giữa Nhật Lê và Huỳnh Anh – người yêu hiện tại của nam cầu thủ vẫn có một sự so sánh không hề nhẹ. Bàn về nhan sắc, ắt là chẳng hot girl nào kém hot girl nào đâu, nhưng so kè về style thì rõ là có sự khác biệt đáng kể giữa 2 cô nàng. Theo đó, một người sexy, cá tính, người còn lại thì lên đồ nhẹ nhàng, yểu điệu.

Cả tình cũ, tình mới Quang Hải đều xinh đẹp, trẻ trung, nên mới nói nam cầu thủ đúng là khéo chọn bạn gái! Dẫu rằng mỗi người đẹp một vẻ khác nhau, nhưng nhìn chung là ai trông cũng "đỉnh" khiến người khác phát hờn.

Nhưng khác biệt lớn giữa Nhật Lê và Huỳnh Anh chính là khoản phong cách

Nếu theo dõi Nhật Lê đủ lâu, thì bạn ắt cũng biết cô nàng mê style cá tính, phóng khoáng cỡ nào. Những kiểu đầm ôm sát, áo trễ vai, thậm chí là thiết kế có hơi "show" vòng 1 chính là items mà cô nàng yêu thích. Mà Nhật Lê nào có gượng ép chính mình vào style khó hay khiến netizen nhìn chẳng thuận mắt đâu, ngược lại Nhật Lê hợp với phong cách gợi cảm hơn ai hết.

Body săn chắc, nở nang đáng ghen tị giúp Nhật Lê được style gợi cảm mà vẫn cá tính.

Hình ảnh của một cô nàng hiện đại, năng động và sành mặc là đây chứ đâu!

Trái ngược với người yêu cũ Nhật Lê, bạn gái mới của Quang Hải là Huỳnh Anh lại có xu hướng lên đồ kín đáo, điệu điệu. Vì vậy, váy áo "bánh bèo" được cô nàng sinh năm 1999 sủng ái hơn. Không chỉ thể hiện qua lối ăn mặc, vẻ ngọt ngào, trong sáng của Huỳnh Anh còn rõ mồn một qua lối makeup nhẹ nhàng tình cảm.

Những kiểu áo tay bồng nền nã vừa dễ diện lại dễ sang, giúp toát lên nét gợi cảm xinh yêu vừa phải.

Style của Huỳnh Anh an toàn nhưng không nhàm chán, càng nhìn càng thấy dễ thương!

Nhưng Huỳnh Anh cũng không phải cô gái chỉ chăm chăm mặc điệu, thi thoảng cô nàng cũng sẽ năng động xíu với trang phục sporty mix giày sneaker cá tính.

Cả Nhật Lê và Huỳnh Anh cũng có dịp so kè trong bikini sexy hết nút. Mỗi người mỗi vẻ, quả là khó phân thắng bại đây mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm