Ăn mặc đơn giản nhưng bạn gái mới của Quang Hải lại sắm hàng hiệu cực "ác", BST giày túi Louis Vuitton, Gucci ngót 200 triệu chứ chẳng ít

GG, Theo Nhịp Sống Việt 11:53 13/05/2020

Tưởng là giản dị nhưng có vẻ Huỳnh Anh - bạn gái mới của Quang Hải cũng là một tín đồ hàng hiệu "đáng gờm" phết đấy!

Không chỉ xinh xắn và có body nuột nà, Huỳnh Anh - cô bạn gái được Quang Hải công khai mới đây còn là một tín đồ hàng hiệu đúng nghĩa. Tuy chưa sở hữu cả một gia tài đồ hiệu như các người đẹp trong showbiz nhưng những món Huỳnh Anh hiện có cũng có giá hàng chục triệu đồng. Rich kid có khác, thật không thể xem thường được!

Ăn mặc đơn giản nhưng bạn gái mới của Quang Hải lại sắm hàng hiệu cực ác, BST giày túi Louis Vuitton, Gucci ngót 200 triệu chứ chẳng ít - Ảnh 1.

Chỉ trong một bức ảnh, Huỳnh Anh đã trưng trổ tới 3 món đồ hiệu đắt đỏ. Trong đó có đôi snesker hot hit Louis Vuitton Archlight có giá gần 27 triệu đồng, vali Louis Vuitton Damier Pegase 45 có giá gần 58 triệu đồng và ba lô MCM Stark Side Studs Backpack bản 32cm, được bán với giá gần 18 triệu đồng.

Có vẻ, Huỳnh Anh là một tín đồ trung thành của Louis Vuitton vì cô còn sở hữu mẫu túi New Wave Chain Bag PM của hãng nữa. Item này hiện có giá hơn 53 triệu đồng đó nha.

Tuy khá nhỏ bé nhưng chiếc Gucci GG Marmont Mini của Huỳnh Anh cũng có giá gần 20 triệu đồng. Đây là mẫu túi được cô bạn này trưng dụng rất nhiều vì độ nhỏ xinh, tiện dụng lại dễ mix đồ nữa.

Ngoài đôi Louis Vuitton Archlight hầm hố phía trên thì Huỳnh Anh cũng sở hữu một đôi sneaker khác có phom dáng mềm mại, casual hơn. Đó là Gucci Ace Sneaker, hiện có giá hơn 14 triệu đồng.

Những item này xem ra rất được Huỳnh Anh yêu thích vì cô nàng cũng đã tái sử dụng những món này khá nhiều lần rồi.

Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm