Style bạn gái tin đồn của Quang Hải: Không hay diện đồ sexy như "người cũ", chuộng outfit rộng rãi trẻ trung mà vẫn hút mắt

GG, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 11/05/2020

Ngoài những lần hiếm hoi diện đồ sexy khoe dáng thì thường ngày, Huỳnh Anh vẫn thường diện đồ rộng rãi, thoải mái nhiều hơn.

Sau rất nhiều nghi vấn thì có vẻ, tin Huỳnh Anh trở thành bạn gái mới của Quang Hải sau khi anh chàng quyết định dứt hẳn với tình cũ Nhật Lê đã đúng tới 90%. Sở hữu gương mặt sáng sủa, xinh xắn, chẳng trách cô bạn này khiến chàng tuyển thủ mê như điếu đổ!

Style bạn gái tin đồn của Quang Hải: Không hay diện đồ sexy như người cũ, chuộng outfit rộng rãi trẻ trung mà vẫn hút mắt  - Ảnh 1.

Và có một điều thú vị, khiến Huỳnh Anh có phần khác biệt hơn đôi chút với những cô người yêu trước của Quang Hải chính là style ăn mặc. Cũng sở hữu body sexy hết nút nhưng cô nàng lại không theo style gợi cảm nhiều đâu mà đa phần lại mê những đồ thoải mái, rộng rãi, có phần dễ thương như thế này.

Mặc đồ rộng hơn, kín hơn, thoải mái hơn nhưng tủ đồ của Huỳnh Anh không bị quá nhàm chán mà trông vẫn mới mẻ, hay ho và cũng có khá nhiều món đang là hot item dạo gần đây. 

Tất nhiên cũng có lúc, Huỳnh Anh diện đồ gợi cảm hơn một tẹo nhưng level gợi cảm của cô nàng vẫn ở mức vừa phải, chứ chưa hề phô phang, phản cảm đâu nha. Ai muốn thử style này mà vẫn cần tem tém chút xíu thì có thể tham khảo được đó!

Nguồn: Facebook Huỳnh Anh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm