Kim Kardashian qua 7 mùa Met Gala: Đẹp dần đều dù váy vóc ngày càng bó chịt

GG, Theo Nhịp Sống Việt 19:06 10/05/2020

Nói gì thì nói, khoản chịu chơi của Kim Kardashian đúng là không thể xem thường được.

Năm đầu tiên Kim Kardashian dự Met Gala là 2013, đúng thời điểm cô đang bầu bí nặng nề. Tuy nhiên, đó cũng không phải là trở ngại với Kim vì "máu ăn chơi" của cô lúc nào cũng trào dâng ngùn ngụt. Khi ấy, cô vẫn tự tin diện một mẫu đầm hoa dáng đuôi cá của nhà mốt Givenchy. Bộ đầm khi đó đã trở thành chủ đề bêu riếu của cư dân mạng, bị so sánh với vải bọc ghế sofa khiến Kim khóc nức nở.

Kim Kardashian qua 7 mùa Met Gala: Đẹp dần đều dù váy vóc ngày càng bó chịt - Ảnh 1.

Trong số 7 năm tham dự Met Gala thì có lẽ mùa 2014 là mùa Kim K ăn mặc đơn giản nhất và cũng... dễ thở nhất, theo đúng nghĩa đen. Vì tới những năm sau thì outfit của cô đã đi theo xu hướng bó chịt hơn nhiều rồi.

Kim Kardashian qua 7 mùa Met Gala: Đẹp dần đều dù váy vóc ngày càng bó chịt - Ảnh 2.

Nhìn qua thì tưởng lệch theme nhưng soi kỹ bạn sẽ thấy bộ váy xuyên thấu của Kim rất đúng chủ đề của Met Gala 2015 - "China: Through the Looking Glass" (tạm dịch: "Trung Hoa: Qua lăng kính"). Cách makeup, làm tóc của cô cũng phải nói là hoàn hảo.

Kim Kardashian qua 7 mùa Met Gala: Đẹp dần đều dù váy vóc ngày càng bó chịt - Ảnh 3.

Khác với cô em Kendall vẫn mải mê ở vùng an toàn thì Kim đã biến hóa xuất sắc tại Met Gala 2016 với chủ đề "Con người và Máy móc: Thời trang trong thời đại Công nghệ". Ngoài bộ váy đậm chất futuristic thì cách họa mặt của cô cũng tương đối hay ho và gần như khác hẳn với phong cách thường ngày của Kim K.

Kim Kardashian qua 7 mùa Met Gala: Đẹp dần đều dù váy vóc ngày càng bó chịt - Ảnh 4.

Như đồ thị hình sin lúc lên lúc xuống đầy biến động, Kim khi dự Met Gala 2017 lại nhạt một chút nhẹ so với năm trước và vì thế cô đã để mất spotlight vào tay Kendall với bộ váy lưới hiểm hóc. Điều duy nhất vẫn tồn tại chính là thói quen mặc đồ bó chịt của cô.

Kim Kardashian qua 7 mùa Met Gala: Đẹp dần đều dù váy vóc ngày càng bó chịt - Ảnh 5.

Với chủ đề "Cơ thể địa đàng: Thời trang và Tưởng tượng Công giáo" ở Met Gala 2018 thì Kim đã lấy lại phong độ. Tuy dân tình vẫn hay chế cháo bộ váy của cô giống quả cầu disco nhưng bộ này vẫn đủ để lọt top ấn tượng rồi.

Kim Kardashian qua 7 mùa Met Gala: Đẹp dần đều dù váy vóc ngày càng bó chịt - Ảnh 6.

Đỉnh cao của sự ná thở thì phải kể đến bộ váy đầy sự ướt át của Kim trong mùa Met Gala 2019. Để diện được bộ này, cô đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cả một ekip và chèn ép hết sức đấy. Bù lại, Kim đã chiếm được spotlight tại sự kiện và ghi điểm mãnh liệt. Đây xem ra là bộ váy xuất sắc nhất trong lịch sử Met Gala của cô rồi.

Kim Kardashian qua 7 mùa Met Gala: Đẹp dần đều dù váy vóc ngày càng bó chịt - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm