Diện jeans trắng không những mát mắt mà còn thời thượng hết cỡ nếu bạn học 4 chiêu mix đồ hay ho từ gái Hàn

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/05/2020

Bạn sẽ thấy diện quần jeans trắng đẹp không khó cho đến khi biết được loạt công thức lên đồ ngon nghẻ sau.

"Bái bai" skinny trắng

Muốn diện quần jeans trắng tinh tế, ít lộ khuyết điểm thì trước tiên là bạn nên gạt bỏ ý tưởng diện skinny đi và thay bằng việc shopping các mẫu quần ống rộng, ống loe, quần baggy jeans hiện đại hết nút. Chọn đúng mẫu quần trắng chuẩn xịn thì cỡ nào diện lên cũng trông hay ho khiến style "lên hương" trong tích tắc. Những kiểu quần này cũng dễ mix & match nên việc mặc đẹp hoàn toàn nằm trong khả năng.

Mix đồ đơn giản

Châm ngôn mix đồ với quần jeans trắng của các cô gái Hàn chính là càng đơn giản càng tốt, đồng thời ưu tiên những mẫu áo blouse trang nhã, nhẹ nhàng. Điều này tính ra lại càng hay nhất là trong thời tiết nắng nóng oi ả thế này, vì bạn cần gì phải vắt óc phối đồ layer các kiểu, cứ ăn diện đúng "công thức" basic có sẵn là xinh đẹp ngay.

Chọn áo sáng màu hoặc tương phản

Để set đồ không quá nhạt nhoà thì tip dành cho bạn là kết hợp quần jeans trắng với chiếc áo màu sáng hoặc màu tương phản như đen. Hè này, hãy cân nhắc lựa chọn tông pastel để có vẻ ngoài ngọt ngào, trẻ trung nhé. Chiêu lên đồ với quần trắng + áo sáng màu tưởng chừng như không có gì mới nhưng lại giúp phong cách của bạn thú vị, mới mẻ hơn, đã vậy còn dễ mix đồ xinh nữa chứ!

Đa dạng kiểu giày

Diện quần jeans trắng bạn có thể tha hồ mix với nhiều kiểu giày khác nhau, chứ không phải tuân theo chuẩn mực nào định sẵn. Như bạn thấy đó, các cô gái Hàn đều có cách kết hợp giày trẻ trung, đa dạng từ giày vải, sandals, giày cao gót đến ankle boots. Vậy nên, cứ tự tin mix item này với nhiều kiểu giày khác nhau, rồi bạn sẽ thấy mình trông "rất gì và này nọ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm