Góc fanti: Nghi vấn Jisoo bị YG bỏ rơi, phải về Việt Nam cầu cứu áo dài của cô Hồng Vân, Lisa cũng không khá hơn là mấy!

GG, Theo Nhịp Sống Việt 21:00 26/06/2020

Trời cao đất sét ơi, thương Jisoo quá đi mất!!!

Đã từ lâu, những tin đồn về việc Jisoo bị YG đối xử bất công hơn 3 thành viên còn lại của Black Pink đã lan truyền rộng rãi lắm rồi! Nào là cô nàng mãi không được solo, không được chú ý khoản đầu tóc, quần áo cũng kém đặc sắc hơn bộ 3 JenLiChaeng...

Góc fanti: Nghi vấn Jisoo bị YG bỏ rơi, phải về Việt Nam cầu cứu áo dài của cô Hồng Vân, Lisa cũng không khá hơn là mấy! - Ảnh 1.

Và tới "How You Like That", các fanti của Black Pink lại càng có thêm bằng chứng rồi đây này!!! Mời quý vị ngắm kĩ bộ đồ của Jisoo...

Góc fanti: Nghi vấn Jisoo bị YG bỏ rơi, phải về Việt Nam cầu cứu áo dài của cô Hồng Vân, Lisa cũng không khá hơn là mấy! - Ảnh 2.

... và bộ áo dài của nghệ sĩ Hồng Vân. Trông 1 mà 2 trông 2 mà 1 quá phải không ạ? Thiên linh linh địa linh linh ơi YG bất công thế nào mà nữ thần của chúng tôi phải về Việt Nam mượn đồ cô Vân đây này!!!

Tuyệt vọng vì YG, không biết cứ phải để fanti lên tiếng đến bao giờ nữa?? Hờn!

- Đúng cái thoáng nhìn qua của tui mà, tui tưởng Jisoo mặc áo dài nhung hú hồn haha.

- BLACKPINK vinh dự lắm mới có được hồng phúc mời cô Hồng Vân cameo cho MV.

- Đã bảo là giống áo dài rồi haha.

- Này là khỏi chối.

- Quá đáng haha.

- Như hai giọt nước.

Trong khi Jisoo phải collab với cô Hồng Vân thì Lisa đang tất tả cầu cứu Cardi B, nghĩ mà thấy cực dùm các gái!

Góc fanti: Nghi vấn Jisoo bị YG bỏ rơi, phải về Việt Nam cầu cứu áo dài của cô Hồng Vân, Lisa cũng không khá hơn là mấy! - Ảnh 4.
Góc fanti: Nghi vấn Jisoo bị YG bỏ rơi, phải về Việt Nam cầu cứu áo dài của cô Hồng Vân, Lisa cũng không khá hơn là mấy! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm