Đến nàng thơ của Kim Soo Hyun cũng phải đổi dáng lông mày mới lên hạng nhan sắc, chứng minh đây chính là điểm "chí mạng" trên khuôn mặt

GG, Theo Báo dân sinh 19:00 24/06/2020

Seo Ye Ji vốn đã xinh rồi nhưng phải tới khi cô đổi dáng lông mày thì nhan sắc mới thăng hoa.

Vốn đã nổi tiếng từ hồi "Ngôi Sao Khoai Tây" nhưng nói thực là nhan sắc của Seo Ye Ji lại không được nhiều người chú ý. Lí do đều bắt nguồn từ cặp lông mày "sâu róm" và cô từng trung thành trước kia. Gương mặt của Seo Ye Ji sở hữu khá nhiều đường nét nhỏ xinh nhưng lại bị dìm hết bởi sự xuất hiện của cặp lông mày to bản lại đen đậm và đôi khi không được tỉa tót cẩn thận này. 

Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, Seo Ye Ji đã biết tiết chế hơn. Cô vẫn kẻ lông mày ngang nhưng không ngang "phè", cứng nhắc nữa mà thay vào đó, cô đã tỉa nhẹ lại cho thanh thoát hơn. Ngoài ra, nàng thơ của Kim Soo Hyun cũng kẻ khá nhạt chứ không tương nguyên cả mảng màu đen kịt lên lông mày nữa.

Chỉ với một thay đổi nhỏ này mà visual của cô bỗng thăng hạng nhanh chóng. Bằng chứng là trong bộ phim mới nhất "Điên Thì Có Sao", cô thậm chí còn khiến người ta chú ý hơn cả nam chính. Nói tóm lại, lông mày thực sự là điểm chí mạng trên khuôn mặt và chỉ khi chọn được style phù hợp thì bạn mới lên hương nha!

Đến nàng thơ của Kim Soo Hyun cũng phải đổi dáng lông mày mới lên hạng nhan sắc, chứng minh đây chính là điểm chí mạng trên khuôn mặt - Ảnh 4.

- Đúng là lông mày tạo tướng khuôn mặt luôn, đây là lý do người ta cần biết kẻ lông mày.

- Lông mày quan trọng mà, nhìn cô ấy lên hương thấy rõ luôn.

- Giờ Seo Ye Ji xinh đẹp quá rồi.

- Thật không ngờ lông mày có thể thay đổi người ta tới mức dữ dội đến thế.

- Đổi kiểu lông mày và style tóc là Seo Ye Ji đẹp quá trời.

- Seo Ye Ji vốn đã xinh đẹp rồi mà giờ tỉa được kiểu lông mày phù hợp lại càng hút mắt hơn nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm