Nóng

Cộng đồng soi rõ danh tính của nữ MC trong loạt ảnh nóng đang gây xôn xao mạng xã hội, tìm thấy nhiều bằng chứng "vô tình trùng hợp"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 22/02/2021

Thêm những bằng chứng về việc người lộ ảnh nóng chính là nữ MC K.S của VETV, lần này cộng đồng đã căng mắt tìm điểm tương đồng.

Sự việc nữ MC mới của VCS vướng nghi vấn lộ ảnh nóng đã thu hút sự quan tâm không hề nhỏ của cộng đồng mạng. Khi những cuộc xôn xao còn chưa lắng xuống thì cộng đồng ngay lập tức chỉ ra điểm giống nhau giữa nữ MC này và nhân vật trong nhiều bức ảnh nhạy cảm.

Cụ thể hơn, sợi dây chuyền, chiếc điện thoại và mái tóc là thứ mà cộng đồng nhắm tới. Sau khi "săm soi" thì chúng quả thực là có những điểm tương đồng với MC mới của VETV.

Cộng đồng soi rõ danh tính của nữ MC trong loạt ảnh nóng đang gây xôn xao mạng xã hội, tìm thấy nhiều bằng chứng vô tình trùng hợp - Ảnh 1.
Cộng đồng soi rõ danh tính của nữ MC trong loạt ảnh nóng đang gây xôn xao mạng xã hội, tìm thấy nhiều bằng chứng vô tình trùng hợp - Ảnh 2.

Nữ nhân vật này được cho chính là MC K.S, một trong 3 nhân sự mới của VETV. Tuy nhiên, những bức ảnh trên không thể tìm thấy tại bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào của K.S nên chưa thể xác thực liệu có chính xác là cô nàng hay không.

Hiện tại, nữ MC của VETV chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự việc trên.

Cộng đồng soi rõ danh tính của nữ MC trong loạt ảnh nóng đang gây xôn xao mạng xã hội, tìm thấy nhiều bằng chứng vô tình trùng hợp - Ảnh 3.
Cộng đồng soi rõ danh tính của nữ MC trong loạt ảnh nóng đang gây xôn xao mạng xã hội, tìm thấy nhiều bằng chứng vô tình trùng hợp - Ảnh 4.
Cộng đồng soi rõ danh tính của nữ MC trong loạt ảnh nóng đang gây xôn xao mạng xã hội, tìm thấy nhiều bằng chứng vô tình trùng hợp - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm