Nữ MC bốc lửa nhất VCS than thở "phòng đơn gối chiếc", thánh "check map" như ProE cũng đành ngậm ngùi "không với được"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 03/02/2021

Gương mặt mới của VCS 2021, MC Quỳnh Mai buông lời than ế khiến 500 anh em bình luận không ngớt tay.

Quỳnh Mai là một trong những MC mới góp mặt tại giải đấu VCS mùa Xuân 2021. Vẻ đẹp đầy gợi cảm và quyến rũ của cô nàng giúp cô đón thêm lượt fan hùng hậu từ ngày VCS khởi tranh. Xuất thân là diễn viên với những phim ngắn như Thư Viện Ký Ức, Trường Học Bá Vương… Quỳnh Mai luôn mang đến visual ấn tượng trong mỗi lần xuất hiện trên sóng.

Nữ MC bốc lửa nhất VCS than thở phòng đơn gối chiếc, thánh check map như ProE cũng đành ngậm ngùi không với được - Ảnh 1.

Tuy nhan sắc mặn mà, ngất ngây là vậy, nữ MC vẫn không thoát được kiếp "phòng đơn gối chiếc" dịp Tết đến gần. Nữ MC đăng đàn than cùng fan với lời hứa "buff bùa đỏ" nhưng vẫn chưa có ai khiến cộng đồng nhanh chóng đăng ký xếp hàng. Thậm chí, cả "ngài Ren", HLV trưởng của đội tuyển Saigon Buffalo cũng góp mặt hay tuyển thủ Liên Quân Mobile ProE chỉ biết tiếc nuối.

"Tâm hồn rộng mở thế kia, chưa có người khám phá? Lạ nhỉ?".

"Anh thích bùa xanh hơn em ơi".

"Anh em xếp hàng bốc số đi, mình số 1".

"Tết này anh tự nguyện cách ly cùng em".

Nữ MC bốc lửa nhất VCS than thở phòng đơn gối chiếc, thánh check map như ProE cũng đành ngậm ngùi không với được - Ảnh 3.
Nữ MC bốc lửa nhất VCS than thở phòng đơn gối chiếc, thánh check map như ProE cũng đành ngậm ngùi không với được - Ảnh 4.
Nữ MC bốc lửa nhất VCS than thở phòng đơn gối chiếc, thánh check map như ProE cũng đành ngậm ngùi không với được - Ảnh 5.
Nữ MC bốc lửa nhất VCS than thở phòng đơn gối chiếc, thánh check map như ProE cũng đành ngậm ngùi không với được - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm